Du Học Nhật Bản Bài tập Bài tập cơ bản Học tiếng Nhật online - Bài tập từ vựng sơ cấp "bài 4"

Học tiếng Nhật online - Bài tập từ vựng sơ cấp "bài 4"

Ở phần bài tập này mỗi bài có 10 câu, mỗi câu có 4 đáp án gồm: a, b, c, d. Hãy đọc kỹ câu hỏi và chọn đáp án đúng cho vào ô trống, trước khi bạn xem kết quả bên dưới.

次の文の下線の部分に入れるのに最も適当なものを、1 2 3 4から一つ選びなさい

1. こんな夜中に電話してくるなんて、非常識(  )。
a.極まっている      b.極めている    c.極まらない    d.極まりない    

2. 妻が離婚を決意する(  )、初めて夫は自分の非に気づいた。
a.にひきかえ      b.について     c.にいたって      d.に際して     


3. 試験の結果を(   )クラス分けを行います。
a.めぐって    b.もとづいて      c.かぎりにして     d.もとにして     

4. 親は、子供のことを考えれば(     )厳しいことも言うのだ。
a.から     b.ため     c.すら     d.こそ     

5. この街に来たのは久しぶりなので、すっかり変わっていると思いきや(     )。
a.道に迷ってしまった    b.まるで変わってた     c.昔のことは忘れてしまった     d.昔のままだった  

6. 失恋の痛みは身を(    )経験してはじめてわかるものだ。
a.とって      b.もって       c.かけて        d.つけては    

7. 話し合いは行われた(   )、結局、合意には至らなかった。
a.ものを      b.ものだから      c.ものの      d.ものなら  

8. 一口に文学といっても、小説、詩など、いろいろな(    )がある。
a.ジャンル       b.ケース       c.システム       d.パターン    

9. 先生のお母様のことは、子供のころよりよく(   )。
a.存じます      b.存じ上げました       c.存じました     d.存じ上げております   
10. 芸術ではいろいろな活動の相互乗り入れが作品に活力を与える。例えば、小説(   )、ただ黙読するのでなく、朗読してみると、人の心にじかに訴えてくることがある。
a.としても     b.にあたって     c.というと       d.にしても



Xem thêm >>   Du học Nhật bản  ~  Học tiếng Nhật   ~  Thủ tục du học   ~  Học tiếng Nhật online

Đáp án:    1.d    2.c    3.d    4.d    5.d    6.b    7.c    8.a    9.d     10.d


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
   - Những người đang đi học hay đi làm có bằng THPT trở lên    
   - Những người đã xin visa tại các công ty du học khác bị rớt    
- Những người đã đi tu nghiệp về đăng ký đi du học trở lại   

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết

du hoc nhat ban

hoc tesol o dau tot | chứng chỉ tesol | hoc quang cao google adwords | hoc tieng anh giao tiep | mũ nón bảo hiểm |