Du Học Nhật Bản Các bước Du Học Nhật Kế Hoạch Du Học

Vì sao trượt Visa du học Nhật bản

Visa du học Nhật bản

HIEN QUANG CO.,LTD là một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam, về lĩnh vực du học Nhật bản. Với những kinh nghiệm mình đã trải qua trong suốt bao năm giúp đỡ hàng trăm bạn sinh viên quyết tâm theo đuổi thế giới học thuật tại Nhật Bản, chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn những nguyên nhân mà sinh viên thường vướng phải để rồi không xin được Visa du học Nhật bản. Chỉ với một sự hiểu biết chưa thấu đáo mà các bạn đã tuột mất giấc mơ du học, để vụt mất một cơ hội trong cuộc đời.

du hoc nhat ban

Bạn hãy tìm hiểu những nguyên do sau để chắc chắn rằng con đường du học Nhật Bản của mình, không thể bị chắn ngang bởi những thiếu sót dưới đây nhé!


Phần I: Về thủ tục du học
1/  Nội dung ghi trong hồ sơ du học không có tính nhất quán.
-    Những vấn đề liên quan trong quá trình xuất nhập cảnh
-    Những vấn đề liên quan trong quá trình học tập
-    Những vấn đề liên quan trong quá trình làm việc
-    Địa chỉ giữa các giấy tờ liên quan đều phải đồng bộ
-    Tên họ và các thông tin liên quan
-    Ngày tháng năm sinh
-    Những lý do khác

2/    Nếu xét từ phương diện quá trình sinh sống và làm việc của người du học, đa phần các bạn có nguyện vọng đi du học Nhật bản thì đều không có đủ năng lực và ý chí để học tập tại đất nước Nhật Bản.

3/   Nếu xét từ lý lịch nhập cảnh và tình trạng cư trú của người du học, nội dung đơn đăng ký không có tính minh bạch.

4/    Không khai báo quá trình làm việc của du học sinh, hoặc là không có chứng cứ về sự khác nhau và thực tế cũng như không chứng minh được tính xác thật của nội dung đăng ký du học.visa nhat ban*    Học vấn và quá trình làm việc không nhất quán
*    Không khai báo quá trình làm việc
*    Không khai báo quá trình nhập cảnh
*    Những lý do khác

5/   Hồ sơ du học không đáng tin cậy
-    Giấy chứng nhận học vấn
-    Giấy chứng nhận ngân hàng
-    Giấy chứng nhận công việc
-    Giấy chứng minh thu nhập
-    Giấy phép kinh doanh
-    Giấy công chứng
-    Sơ yếu lý lịch
-    Những giấy tờ khác

6/   Vì không nộp hồ sơ bổ sung, không chứng minh được tư cách cư trú là “du học”, “nhập học”.

Phần II: Về Chứng minh tài chính và trình độ Nhật ngữ

1/   Du học sinh không chứng minh được khả năng tài chính để đảm bảo cuộc sống bên Nhật hoặc là không có đủ học bổng để theo học.

2/   Không chứng minh được đầy đủ quyết tâm và phương pháp chi trả chi phí  tài chính cho việc học tập và sinh sống.

3/  Không chứng minh được mối quan hệ nhân thân giữa người đi du học Nhật và người chi trả tài chính một cách rõ ràng.

4/   Về tổng thu nhập của người bảo trợ tài chính, không chứng minh được khả năng chi trả tài chính

5/   Không chứng minh được mức chi trả tài chính là đầy đủ.

6/   Hồ sơ chứng minh khả năng chi trả tài chính không đầy đủ.

7/   Không chứng minh được nhân thân của người chi trả tài chính.

8/   Vì không gửi hồ sơ bổ sung, không chứng minh được việc chi trả tài chính.

9/  Du học sinh không chứng minh được mình thuộc một trong các trường hợp sau đây:
-  Đã học tiếng Nhật trên 6 tháng tại cơ sở đào tạo tiếng Nhật
-   Đã được chứng nhận là có đủ trình độ năng lực Nhật ngữ để tham gia học ở các trường chuyên môn

Nếu xét về phương diện thủ tục, và điều kiện nhập cảnh, đa phần các bạn nộp hồ sơ du học đều không đảm bảo được. Vì vậy, hãy đễ chúng tôi đảm nhận hoàn thành hồ sơ của bạn chuẩn nhất để có tấm vé visa nhé!

quang dinh


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
   - Những người đang đi học hay đi làm có bằng THPT trở lên    
   - Những người đã xin visa tại các công ty du học khác bị rớt    
- Những người đã đi tu nghiệp về đăng ký đi du học trở lại   

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết

du hoc nhat ban

hoc tesol o dau tot | chứng chỉ tesol | hoc quang cao google adwords | hoc tieng anh giao tiep | mũ nón bảo hiểm |