Du Học Nhật Bản Du Học Nhật Bản

Những điều cần biết khi du học Nhật Bản: Hồ sơ, học phí, chi phí ăn, ở, .....

Những điều cần biết:
Việc dạy tiếng Nhật trong các trường chuyên dạy tiếng Nhật, hoặc khoa tiếng Nhật của một số trường Đại học được thực hiện bằng nhiều hình thức, cho các đối tượng và mục đích khác nhau. Người nước ngoài muốn nhập cảnh để học tiếng Nhật thì phải xin visa theo tư cách “du học” và học tại những trường do Bộ Tư Pháp quy định. Nhằm nâng cao chất lượng đầu ra của du học sinh và tạo môi trường cho học sinh an toàn học tập, Công ty Hiền Quang đã chọn các trường có đủ điều kiện, chất lượng giảng dạy cao, mục tiêu đào tạo rõ ràng, uy tín nhất để hợp tác,  những trường này đều có cơ sở vật chất tương đương các trường đào tạo chuyên nghành, đáp ứng nhu cầu cho người nước ngoài.
Cũng như thi đại học ở Việt Nam,  trước khi đăng ký dự thi đại học thì các bạn học sinh cần phải chọn trường để dự tuyển. Đi du học Nhật Bản cũng vậy, điểm xuất phát đầu tiên trong hành trình đi chọn trường của bạn là tìm hiểu xem trường nào phù hợp nhất với bạn, ngành học nào có thể đáp ứng được nguyện vọng của bạn. Hãy xem website của trường mình cần học hay có thể liên hệ với Công ty Hiền Quang hướng dẫn chọn ra trường phù hợp nhất.

Thủ tục du học Nhật Bản:
1.   Giấy khai sinh
2.   Bằng THPT hoặc Trung cấp, Cao Đẳng, Đại Học "nếu có''
3.   Học bạ THPT hoặc bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học "nếu có"
4.   Chứng nhận tiếng Nhật "nếu có"
5.   Hộ chiếu
6.   Chứng minh nhân dân
7.   Sổ hộ khẩu
8.   Sổ quyền sử dụng đất
9.  Giấy khám sức khỏe
10.  8 ảnh (3x4) và 8 ảnh (4x6)
11.  Nếu là Tu Nghiệp Sinh phải nộp (Hộ chiếu, chứng nhận Tu Nghiệp Sinh, Sơ yếu lý lịch, Hợp đồng Tu Nghiệp Sinh)
12. Chứng minh nhân dân của Bố hoặc Mẹ.