Du Học Nhật Bản Du Học Nhật Bản

Điều kiện đi du học Nhật Bản

Điều kiện đi du học Nhật bản : Đối với nhu cầu du học tại Việt Nam ngoài các quốc gia như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singapore,… thì Nhật Bản đang dần trở thành 1 trong những quốc gia được các bạn học sinh – sinh viên Việt Nam lựa chọn đi du học. Hiện nay số lượng du học sinh Việt Nam vào Nhật đứng thứ tư trên thế giới sau Trung Quốc, Đài Loan và Hàn Quốc.
Nhật Bản ngày càng thu hút được số lượng lớn du học sinh các nước là do học phí và chi phí rẻ hơn nhất nhiều so với các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singapore,… Ngoài ra, chế độ đãi ngộ khuyến khích người nước ngoài vào Nhật học tập và làm việc lâu dài cũng khá phổ biến như về thủ tục đơn giản, điều kiện nhập học không khắt khe như các quốc gia khác và cho phép làm thêm từ 28 giờ đến 35 giờ. Sau đây là điều kiện và thủ tục hồ sơ đi du học Nhật bản cần có.

Điều kiện đi du học Nhật Bản là:
- Tốt nghiệp THPT trở lên
- Tuổi đời từ 18 đến 35 tuổi
- Học lực từ 5.0 trở lên
- Học tiếng Nhật khoảng 150 giờ tại Việt Nam hay tham gia thi đỗ năng lực tiếng Nhật với chứng chỉ thấp nhất.
- Nếu đã từng đi Tu Nghiệp Sinh tại Nhật Bản hay các quốc gia khác vẫn được phép nộp hồ sơ du học tại Nhật

Thủ tục hồ sơ du học Nhật bản
1. Giấy khai sinh (1 bản sao)
2. Hộ chiếu (1 bản sao + gốc)
3. Chứng minh nhân dân học sinh, bố, mẹ (mỗi người 1 bản sao)
4. Chứng chỉ tiếng Nhật "nếu có" (1 bản sao + gốc
5. Bằng tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học "nếu có" (mỗi cái 1 bản sao + gốc)
6. Học bạ THPT, bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học "nếu có (mỗi cái 1 bản sao + gốc)
7. Hộ khẩu gia đình (1 bản sao)
8. Nếu đang đi học hoặc đi làm thì xin giấy xác nhận ở đó
9. 8 ảnh 3x4 và 8 ảnh 4x6
10. Số tiết kiệm 500 triệu "nếu có" (2 bản sao)
11. Trường hợp tu nghiệp sinh về nước nay đăng ký đi du học Nhật bản trở lại cần nộp Sơ yếu lý lịch, Hộ chiếu, Jitco "nếu có"
Trên đây là những thủ tục cần thiết khi đi du học Nhật bản, nếu bạn thiếu 1 trong những giấy tờ như trên hãy liên hệ với chúng tôi trợ giúp.

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
   - Những người đang đi học hay đi làm có bằng THPT trở lên    
   - Những người đã xin visa tại các công ty du học khác bị rớt    
- Những người đã đi tu nghiệp về đăng ký đi du học trở lại   

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết

du hoc nhat ban

hoc tesol o dau tot | chứng chỉ tesol | hoc quang cao google adwords | hoc tieng anh giao tiep | mũ nón bảo hiểm |