Đi du học Nhật Bản có được ở lại làm việc không? - Du Học Nhật Bản | Du học Nhật bản giá rẻ chất lượng hàng đầu


Du Học Nhật Bản Du Học Nhật Bản

Đi du học Nhật Bản có được ở lại làm việc không?

Theo qui định của chính phủ Nhật Bản, người nước ngoài vào Nhật Bản học tập trong quá trình đi học nếu muốn đi làm thì được trường đó cấp giấy “Sinh Hoạt Ngoại Khóa” điều được phép đi làm thêm là 28/h tuần.

nhat ban

Sau khi hoàn thành kết thúc chương trình học tại trường, nếu có cơ quan đơn vị tại Nhật Bản đủ điều kiện bảo lãnh thuê người làm thì bạn được phép gia hạn visa làm việc tại nơi đó, thời gian gia hạn của visa tại Nhật Bản trong vòng 1 năm nên sau khi hết hạn người làm có thể xin gia hạn năm tiếp theo và làm việc bình thường, cứ thế cho những năm tiếp theo.

nhat ban

Với thu nhập sau khi hoàng thành Cao Đẳng hay Đại học thì bạn có mức thu nhập như người Nhật rất cao. Như vậy người đã đi làm tại Nhật Bản có thời gian không giới hạn, không như đi Xuất Khẩu Lao Động “Tu Nghiệp Sinh” người đi lao động tại Nhật Bản chỉ được phép giới hạn thời gian tối đa là 3 năm trở lại.

Tìm hiểu thêm : du học Nhật bản

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
   - Những người đang đi học hay đi làm có bằng THPT trở lên    
   - Những người đã xin visa tại các công ty du học khác bị rớt    
- Những người đã đi tu nghiệp về đăng ký đi du học trở lại   

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết

du hoc nhat ban

hoc tesol o dau tot | chứng chỉ tesol | hoc quang cao google adwords | hoc tieng anh giao tiep | mũ nón bảo hiểm |