Du Học Nhật Bản Danh Sách Trường Nhật Trường Cao Đẳng Du học Nhật Bản - Trường cao đẳng thương mại và công nghệ thông tin Toyama (ở toyama)

công ty du học nhật bản hiền quang

Trường chuyên đào tạo các khóa học chuyên ngành công nghệ thông tin và kinh doanh, trường mang lại cho sinh viên của mình một môi trường học thật an toàn thân thiện và hiệu quả.
Ngoài các chuyên ngành học trên trường còn có các khóa học tiếng Nhật dành cho học sinh chuẩn bị vào học tại các trường Cao đẳng, Đại học và Cao học ở Nhật. Với đội ngũ giáo viên chất lượng, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình cộng với trang thiết bị học tập hiện đại, học sinh sẽ cảm thấy thật sự hiệu quả và hài lòng khi học tập tại đây.
Với phương châm đào tạo "Uy tín - Tận tâm - Trách nhiệm - Hiệu quả" mà hằng năm trường thu hút số lượng học sinh đến với trường ngày càng tăng.
Học sinh của trường được phép đi làm 28h/ tuần trong các ngày đi học tại trường và làm hoàn toàn thời gian trong các ngày nghỉ như chủ nhật, nghỉ hè, nghỉ đông và các ngày nghỉ theo quy định của Nhật. Các em học sinh được phép sinh sống trong ký túc xá của trường với chi phí hợp lý và có sự đảm bảo về an ninh.

Các khóa học của trường:
1.   Ngành công nghệ thông tin bao gồm các khóa học: truyền thông kỹ thuật số, hệ thống thông tin và nghiên cứu hệ thống thông tin tiên tiến
2.   Ngành kinh doanh trong công nghệ thông tin
3.   Quan hệ quốc tế, du lịch quốc tế
4.   Khóa học về ngành y tế
5.   Khóa học tiếng Nhật
Thời gian nhập học: tháng 4, 10 hàng năm
cao dang nhat ban
Học phí và chi phí:

Học phí:            485.000 yên/năm
Phí đăng ký:      100.000 yên
Phí trang thiết bị: 50.000 yên