Du Học Nhật Bản Danh Sách Trường Nhật Trường Đại Học Đại học Keio

Đại học Keio

đại học keioTrường tự hào là tổ chức tư nhân đầu tiên của Nhật Bản, trở lại sự hình thành của một trường học cho các nghiên cứu Hà Lan 1858 tại Edo (là Tokyo ngày nay) là người sáng lập Yukichi Fukuzawa.Từ khi thành lập trường các sinh viên của trường đã tăng lên vị trí hàng đầu của sự đổi mới trong mọi lĩnh vực học tập. Trong thế giới quốc tế phụ thuộc lẫn nhau ngày nay nơi Keio nỗ lực rất lớn khi duy trì các giảng viên giảng dạy tốt nhất và tiện nghi bậc nhất. Dựa trên những kiến thức và kinh nghiệm của người tiền nhiệm của họ, ngày nay sinh viên trường Keio phấn đấu để phát triển các phẩm chất lãnh đạo sẽ cho phép họ đóng góp nhiều giá trị lớn cho xã hội.

Trường có sáu cơ sở lớn ở Nhật Bản, cùng với một số tổ chức có liên quan học tập gần các trường. Ngoài ra, Đại học Keio cũng điều hành một trường trung học ở New York.
Đại học Keio là trường đại học chuyên nghiên cứu về lĩnh vực y học hiện đại, chăm sóc y tế, giáo dục, xã hội tương tác và hợp tác quốc tế. Đại học Keio có 10 khoa và 14 trường đại học, nơi có nền giáo dục và nghiên cứu cao cấp nhất thế giới đã được nghiên cứu liên ngành tại đây.
Đại học Keio đã tập trung nỗ lực vào việc giảng dạy giáo dục dựa trên tiếng Anh và các chương trình nghiên cứu để cung cấp một môi trường học tập cho học sinh ở nước ngoài. Ngoài các lớp học ngôn ngữ, hơn 180 khóa học khác được chứng thực bằng tiếng Anh. Ngoài ra còn có các chương trình đại học bằng tiếng Anh sau mỗi khoa đại học.

Các ngành và các khoa.

Khoa Văn:
·        Khoa học Xã hội và Nhân văn
Khoa Kinh tế:
·        Khoa Kinh tế
Khoa Luật:
·        Luật
·        Khoa học Chính trị
Khoa Kinh doanh và Thương mại:
·        Kinh doanh và Thương mại
Trường Y:
·        Y học