Du Học Nhật Bản Danh Sách Trường Nhật Trường Đại Học Trường đại học Yamagata

Trường đại học Yamagata

www.duhocnhatbanaz.edu.vn
Chào mừng bạn đến với Đại học Yamagata (YU), Nhật Bản!
Một chương trình giảng dạy toàn diện và nghiên cứu chuyên sâu ở đông bắc Nhật Bản, Đại học Yamagata hàng năm tuyển sinh khoảng 10.000 sinh viên đại học và sau đại học. YU cung cấp các chương trình trong các lĩnh vực nông nghiệp, nghệ thuật và nhân văn, giáo dục, kỹ thuật, y học, khoa học tự nhiên, điều dưỡng, khoa học xã hội.
Các cơ sở và khu vực xung quanh
Trường đại học YU có 4 trụ sở tại một thành phố được bao quanh bởi các dãy núi và các vùng nước non giúp cho việc giảng dạy cũng như học tập, nghiên cứu tại YU thêm phần độc đáo. Khuôn viên của Kojirakawa (khoa Nhân văn, Giáo dục, Khoa học xã hội, Khoa học tự nhiên) và khuôn viên Iida (Y và Điều dưỡng), cả hai đều nằm trong thành phố Yamagata. Toàn thành phố với khoảng 250.000 người dân được bao quanh hoàn toàn bởi các dãy núi bao gồm núi Zao, một khu vực trượt tuyết đẳng cấp thế giới.

dai-hoc-nhat-ban

Nhưng ở miền nam, trong khuôn viên Yonezawa (khoa kỹ thuật) là thành phố Yonezawa, một thị trấn “ngồi” trên chân của dãy núi Wagatsuma, nơi có con sông Mogami - một trong những con sông lớn ở Nhật Bản. Thành phố này nổi tiếng với kiến trúc phong kiến cũ của gia tộc Uesugi.
Khuôn viên của Tsuruoka (khoa nông nghiệp) nằm trong thành phố Tsuruoka trên đồng bằng Shonai. Thành phố nằm đối mặt với biển Nhật Bản và nhìn ra núi Choukaisan và Gassan, 2 trong số 100 ngọn núi vĩ đại nhất trong cả nước.

Hệ thống giáo dục
Mục đích giáo dục của YU là giúp cho sinh viên mở rộng quan điểm của họ, suy nghĩ - phê bình và làm cho bản thân họ có được các kỹ năng học tập cơ bản cần thiết cho việc nghiên cứu sâu hơn. Có 750 khóa học cơ bản và hội thảo cho sinh viên trong tất cả các môn học mỗi năm. Ngoài ra với tầm quan trọng ngày càng tăng của ngôn ngữ tiếng Anh tại nơi làm việc và lĩnh vực học thuật trên toàn thế giới tất cả các sinh viên năm thứ nhất được yêu cầu tham gia thi TOEIC IP 2 lần một năm.

CÁC KHOA CỦA TRƯỜNG
Khoa Nhân Văndai-hoc-yamagata
+ Văn hóa dân gian
+ Chính sách kinh tế