Du Học Nhật Bản Danh Sách Trường Nhật Trường Đại Học Vì sao trượt visa du học Nhật Bản?

Vì sao trượt visa du học Nhật Bản?

Hiện nay số lượng Công ty, Trung tâm tư vấn du học, người giới thiệu dịch vụ du học rất nhiều. Trong số này họ chỉ quan tâm là miễn sao yêu cầu học sinh cung cấp những giấy tờ cần thiết đầy đủ một bộ hồ sơ thôi chứ họ không quan tâm hay biết rằng trong các loại giấy tờ của hồ sơ du học đã hoàn chỉnh chưa, có sai sót gì không?. Như vậy du học sinh đăng ký những nơi này như gửi ước mơ du học của mình trên mây vậy, không biết có đạt kết quả visa hay không, nếu đạt thì họ tha hồ thu khoản phí dịch vụ của du học sinh lên đến cả 1000 USD hay nhiều hơn, còn nếu không đạt thì họ đưa ra nhiều lý do mà đỗ lỗi cho du học sinh.

Vì đâu mà lại xảy ra những tình huống đáng tiếc như vậy?
Vì nhiều Công ty, Trung tâm tư vấn du học này thiếu hiểu biết về một bộ hồ sơ như thế nào cho hoàn chỉnh. Vì vậy người đăng ký du học hãy tìm rõ công ty hay trung tâm tư vấn du học đó có chuyên nghiệp hay không mới quyết định đăng ký nhé!

Chúc các bạn thành công trên con đường du học của mình!