Du Học Nhật Bản Danh Sách Trường Nhật Trường Đại Học Có bằng Trung cấp, CĐ, ĐH đi du học tại Nhật được lợi ích gì?

Có bằng Trung cấp, CĐ, ĐH đi du học tại Nhật được lợi ích gì?

Nếu người đã tốt nghiệp tại các trường Học Nghề, Cao Đẳng, Đại Học tại Việt Nam khi đi du học tại Nhật được những lợi ích như sau:

Đối với người có bằng Học Nghề, Cao Đẳng hay Đại Học thì việc ưu tiên xét cấp visa rất cao, người Nhật luôn đánh giá mức độ liên tục của một cá nhân hay tập thể nào đó.

Với người có bằng Học Nghề

Với người có bằng Cao Đẳng
Người có bằng Cao Đẳng tại Việt Nam cũng vậy, nếu học lên Đại Học cũng được xét theo trình độ học tại Việt Nam mà thời gian học tại trường Đại Học tại Nhật Bản cũng được rút ngắn lại theo qui định của từng trường và từng ngành học.

Với người có bằng Đại Học
Người có bằng Đại Học tại Việt Nam cũng vậy, nếu học lên Cao Học cũng được xét theo trình độ học tại Việt Nam mà thời gian học tại trường Cao Học tại Nhật Bản cũng được rút ngắn lại theo qui định của từng trường và từng ngành học.

Như vậy người đã có bằng Học Nghề, Cao Đẳng, Đại Học tại Việt Nam điều được ưu tiên xin visa và được phép học chương trình cao hơn mà thời gian học được giảm đi rất nhiều.