Du Học Nhật Bản Danh Sách Trường Nhật Trường Tiếng Nhật Du học Nhật Bản - Trường Nhật ngữ Nagoya Sky

Du học Nhật Bản - Trường Nhật ngữ Nagoya Sky

Trường Nhật Ngữ Nagoya Sky  được thành lập vào ngày 7 tháng 4 năm 2003. Trường tọa lạc tại thị trấn Daikan Quận Higashi Thành phố Nagoya. Hiện tại trường có 24 nhân viên và 12 lớp học với đầy đủ trang thiết bị học tập. Hệ thống giao thông đi lại thuận tiện chỉ tốn 9 phút đi bộ là bạn đến được nhà ga điện ngầm gần nhất.
Trường học với đội ngũ giảng viên là các giáo sư - những người giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy theo tiêu chuẩn hệ thống giáo dục Nhật Bản sẽ truyền đạt cho bạn những kiến thức về chương trình đào tạo tương ứng với thi tuyển sinh vào các trường Đại học, Cao đẳng, trường Dạy nghề của Nhật Bản dành cho sinh viên quốc tế. Bên cạnh đó các giáo viên sẽ hướng dẫn cho bạn cách hòa nhập vào cuộc sống ở Nhật giống như người bản xứ.

Điều kiện tuyển sinh:

- Tốt nghiệp THPT ở Việt Nam hoặc có các bằng cấp cao hơn trên lớp 12 càng tốt.
- Mục đích học tập là chắc chắn có thể tự trả học phí và chi phí sinh hoạt.
- Trình độ tiếng Nhật N5 hoặc có ít nhất học 150 giờ tiếng Nhật ở Việt Nam.

Các kỳ nhập học:
- Tháng 4 cho khóa học 2 năm.
- Tháng 10 cho khóa học 1,5 năm.

Thời gian lên lớp:
Một tuần 5 buổi, từ thứ 2 đến thứ 6.
- Buổi sáng : 9 giờ - 12 giờ 50
- Buổi chiều: 1 giờ 10 - 5 giờ

Chi phí thanh toán:
- Phí tuyển sinh : 20 000 Yên
- Phí nhập học : 50 000 Yên
- Học phí: 600 000 Yên (1 năm)
- Chi phí khác: 40 000 Yên ( phí tài liệu, phí khám sức khỏe, phí BHYT...)

Thời hạn tiếp nhận hồ sơ:
Nếu đến gần cuối thời gian chúng tôi đủ học viên thì sẽ cắt giảm thời hạn nộp hồ sơ.

Phương pháp tuyển sinh:
- Đối với những người nộp đơn từ nước ngoài trên nguyên tắc sẽ kiểm tra hồ sơ, thi viết và phỏng vấn có bố mẹ đi kèm.
- Đối với những người nộp đơn trong nước phỏng vấn nếu cần thiết thì sẽ cho thi viết.
- Kết quả tuyển sinh thì sẽ được thông báo cho những người nộp đơn. Những người đậu sẽ được gửi giấy báo nhập học.
>> Xem thêm: du học Nhật bản