Du Học Nhật Bản Danh Sách Trường Nhật Trường Tiếng Nhật Trường Nhật Ngữ Fukuoka Janpanese Language School

Trường Nhật Ngữ Fukuoka Janpanese Language School

truong nhat ngu fukuoka

1. Giới thiệu: Trường Nhật Ngữ Fukuoka đóng tại tỉnh Fukuoka của Nhật Bản, trường Nhật Ngữ Fukuoka tự hào là nơi đào tạo ra nhiều học viên có trình độ Nhật Ngữ cao, đảm bảo cho việc học tiếp lên các trường nghề, cao đẳng, đại học và cao học tại Nhật Bản.

Tại tỉnh Fukuoka có đến 39 trường đại học, 20 trường cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp giúp học sinh của trường tiếp cận học tập lên cao dễ dàng hơn, trường hợp học viên không tiếp tục học thì có thể xin việc vào làm tại các doanh nghiệp của tỉnh rất tiện lợi.

truong nhat ngu fukuoka1

Fukuoka là một trong những thành phố sôi động của Nhật Bản, kiến trúc hiện đại, hệ thống giao thông thuận tiện, chi phí sinh hoạt rẻ đó là một trong những lý do kiến du học sinh mong muốn học tập tại đây.
Trường Nhật Ngữ Fukuoka giống như gia đình thứ 2 của du học sinh quốc tế thực hiện ước mơ của mình tại Nhật Bản, tạo điều kiện tốt nhất để học sinh học tập và làm việc một cách chuyên nghiệp hơn.

2. Đặc điểm nổi bật của trường:
•    Cách ga Hakata – ga lớn nhất đảo Kyushu 1 phút đi bộ
•    Hệ thống giáo dục chất lượng cao, hỗ trợ cuộc sống tốt nhất
•    Hộ trợ học sinh tìm việc làm thêm cũng như cuộc sống thường ngày
•    Hiện có du học sinh đến từ nhiều quốc gia khác theo học

3. Ưu điểm lớp học
•    Lớp học với số lượng học sinh ít (dưới 20 học sinh)
•    Có giáo viên chủ nhiệm theo giỏi sát sao về năng lực học tập của từng học sinh
•    Hỗ trợ cuộc sống tốt tại nhà trường cũng như đời sống sinh hoạt tại Nhật
•    Các hoạt động ngoại khóa phong phú giúp học sinh hiểu sâu hơn về đất nước và con người nơi đây

4. Khóa học và chương trình luyện thi

Dựa trên trình độ của học sinh hiện có, trường có các khóa học từ cơ bản đến ứng dụng nâng cao và các chương trình luyện thi như sau:
Khóa học:
Khóa học    Thời gian học    Nội dung
Sơ cấp I - II    20 tuần - 20 giờ/tuần     Học ngữ pháp, chữ Hán, từ vựng cơ bản; luyện kỹ năng nghe và nói những hội thoại cần thiết trong cuộc sống hàng ngày
Trung cấp I - II    20 tuần - 20 giờ/tuần     Học ngữ pháp, chữ Hán, từ vựng ở mức độ trung cấp; luyện kĩ năng đọc hiểu những thông tin cần thiết trong cuộc sống hằng ngày
Cao cấp III - IV    40 tuần - 20 giờ/tuần     Học ngữ pháp, chữ Hán, từ vựng ở mức độ cao cấp, luyện kĩ năng tiếng Nhật tổng hợp và kĩ năng nghiên cứu cơ bản để ứng dụng khi học lên cao đẳng, đại học

truong nhat ngu fukuoka2Các chương trình luyện thi:
•    Luyện thi Du học sinh, thi năng lực tiếng Nhật: Luyện tập các đề cũ của những năm trước để nâng cao trình độ tiếng Nhật và kiến thức các môn tổng hợp nhằm mục đích thi đỗ hoặc tăng điểm số
•    Hướng dẫn học lên: Trước khi hoàn thành khóa học của trường, giáo viên sẽ trao đổi trực tiếp với từng học sinh về nguyện vọng học lên cao theo chuyên ngành, trình độ chuyên môn hay sự đam mê của học sinh, từ đó tư vấn cách viết bài luận và phỏng vấn. Ngoài ra trường có liên kết với rất nhiều trường cao đẳng, đại học nên học sinh chỉ cần giấy giới thiệu của trường là có thể học lên được như mong muốn.
•    Luyện chữ Hán và phát âm: Nhà trường có chương trình luyện chữ Kanji cho học sinh đến từ những nước không sử dụng chữ Hán và có chương trình luyện và chỉnh lỗi phát âm cho học sinh

5. Chi phí và học phí
-  Học phí: 620.000 yên/1 năm
-  Chi phí khác bao gồm: tiền tài liệu, nhập học, lệ phí tuyển sinh,… 150.000 yên/1năm
-  Chi phí tổng cộng: 770.000 yên/năm

6. Khai giảng nhập học: tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10

Lưu ý: Để đăng ký học tại trường Nhật Ngữ Fukuoka này học sinh hãy liên hệ với Công ty tư vấn du học Hiền Quang để hướng dẫn làm thủ tục cũng như đăng ký học với trường.

Địa chỉ của trường:
HakataKindai Bldg., 1-1-33 Hakata,eki-Higashi,