Du Học Nhật Bản Danh Sách Trường Nhật Trường Tiếng Nhật Học viện Giáo Dục Sendai

Học viện Giáo Dục Sendai

Thành Phố Sendai
Sendai là thành phố lớn nhất và cũng là trung tâm kinh tế văn hóa của vùng Tohoku. Sendai còn được mệnh danh là “thành phố cây xanh”, do đó thật tuyệt vời khi được thưởng thức 4 mùa tại Sendai. Bên cạnh đó du khách sẽ bị “hớp hồn” trước những giá trị lịch sử được người dân nơi đây bảo tồn từ năm 1600 sau công nguyên. Thành phố đang giang rộng vòng tay chào đón những giá trị văn hóa hiện đại gia nhập vào thế giới của mình.
Từ thành phố Sendai đến Tokyo chỉ mất 1 tiếng rưỡi. Phi trường quốc tế Sendai nằm ở phía Nam thành phố cung cấp các chuyến bay đến các thành phố lớn như Seoul, Dalian, Thượng Hải, Bắc Kinh, Hong Kong, Honolulu, Guam…Ngoài ra hệ thống xe buýt và dịch vụ tàu điện ngầm đáp ứng nhu cầu đi lại thuận tiện cho cư dân.
Sendai có khí hậu ôn hoà. Nhiệt độ trung bình 12,1°C và lượng mưa trung bình 1241,8 mm/năm. Mùa mưa ở Sendai thường bắt đầu vào cuối tháng 6 đến đầu tháng 7 trễ hơn so với các nơi khác ở Nhật.
Mức sống tại Sendai tương đối rẻ hơn so với các thành phố khác. Hệ thống siêu thị, nhà hàng, chợ có mặt khắp mọi nơi luôn đáp ứng nhu cầu của người dân.
Sendai không chỉ là thành phố thiên nhiên xinh đẹp mà còn được mệnh danh là thành phố học thuật với 17 trường đại học và cao đẳng hàng đầu với hơn 1500 du học sinh đang theo học.Trong đó, Trường đại học Tokuko Sendai còn tự hào là ngôi trường mà nhà văn Lỗ Tấn của Trung Quốc từng du học.

Học viện giáo dục Sendai tọa lạc tại thành phố Sendai xinh đẹp. Trường được thành lập với mục tiêu đào tạo tiếng Nhật cho những người đam mê học hỏi . Giáo trình được cập nhật liên tục và đổi mới nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho học viên với các cấp độ từ Sơ cấp, trung cấp cho đến nâng cao. Học viên được lựa chọn tùy theo sở thích, khả năng của mình để vào những lớp học thích hợp. Mỗi lớp học với sĩ số nhỏ để đảm bảo sự quan tâm của quý thầy cô đến từng học viên.

Điều kiện trở thành sinh viên của trường
Có mục tiêu học tập rõ ràng, nỗ lực hết mình đi đến cùng của niềm đam mê học tiếng Nhật.
Cố gắng hết sức để học tập tốt tại trường và xây dựng nền tảng cho các cấp học cao hơn. Trau dồi trí tuệ, rèn luyện thể chất và xây dựng tâm hồn trở thành con người có ích cho xã hội.
Tối thiểu đã tốt nghiệp PTTH.
Am hiểu tiếng Nhật, tối thiểu có trình độ Nhật Ngữ cấp độ 4

Kỳ nhập học: Tháng 1, 4, 7, 10 hằng năm