Du Học Nhật Bản Danh Sách Trường Nhật Trường Tiếng Nhật Du học Nhật Bản - Trường Nhật Ngữ Học Viện Nissan (Tokyo)

Du học Nhật Bản - Trường Nhật Ngữ Học Viện Nissan (Tokyo)

Chúng tôi biết rằng khi bạn đam mê một ngôn ngữ nào đó cũng chính là bạn yêu mến đất nước, văn hóa, phong tục tập quán và con người xứ sở ấy. Đội ngũ giảng viên của trường đều hiểu rằng việc truyền kiến thức cho các du học sinh cũng giống như việc ươm mầm trồng cây xanh. Ngoài hạt giống cây trồng là bầu nhiệt huyết của mình, các bạn còn cần có nước mát và chất dinh dưỡng cho “cây xanh” lớn lên. Những phương pháp giảng dạy của trường sẽ cung cấp cho bạn những nhu cầu thiết yếu ấy qua những kỹ năng thực hành ngôn ngữ như nghe, nói, đọc, viết từ trình độ sơ cấp cho đến nâng cao các bạn được khám phá về văn hóa, xã hội, lịch sử, kinh tế…và đặc biệt là nền khoa học công nghệ vào bậc nhất thế giới của chúng tôi. Tiếp nối truyền thống của đất nước mình trong việc xây dựng nên thương hiệu “Made in Japan” nổi tiếng trên toàn thế giới, Trường Nhật Ngữ Học Viện Nissan đã tạo được thương hiệu riêng cho mình trong lĩnh vực giảng dạy Nhật Ngữ.
Học sinh tốt nghiệp tại trường đều có đủ trình độ gia nhập vào các trường học bậc cao hơn như : Đại học Chiba, Đại học nông nghiệp Tokyo, Đại học Jobu, Đại học Obirin, Cao đẳng máy tính Fuji, Đại học Josai…
Ngoài ra nhà trường còn dành những suất học bổng cho những học sinh đạt kết quả học tập xuất sắc: Từ 50,000 đến 60,000Yen/tháng/năm.
Với 4 ký túc xá rộng rãi được trang bị đầy đủ các thiết bị sinh hoạt và đảm bảo an ninh như : Tsutsujigaoka, Sagamiohno, Musashiruwa, Warabi. Học viên chỉ cần quan tâm đến một điều duy nhất đó chính là biến khát vọng học tập của mình thành sự thật.

Kỳ nhập học: tháng 4 và tháng 10 hằng năm

Học phí: 600,000 yên/năm

Yêu cầu dự tuyển
•    Tốt nghiệp PTTH. Nếu tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại Học là một lợi thế.
•    Có chứng chỉ N5 tiếng Nhật trở lên

Việc làm thêm
Trường Nhật Ngữ Học Viện Nissan tạo mọi điều kiện thuận lợi cho du học sinh được phép đi làm thêm. Các công việc làm thêm bao gồm: Phục vụ tại các quán ăn, dạy tiếng Việt, trông trẻ con, chăm sóc người già, phát báo….. Mức lương dao động từ 800 Yên/1 giờ đến 1500 Yên/1 giờ. Thu nhập tối thiểu khoảng 1300USD/1tháng.

Những lợi ích khi đăng kí du học Nhật Bản tại Công ty Hiền Quang

+   Được tư vấn chọn trường học phù hợp
            +   Hỗ trợ chứng minh tài chính du học
            +   Học phí rẻ hơn ít nhất 10% so với các công ty tư vấn du học khác.
            +   Khả năng đậu Visa 100%
            +   Hỗ trợ việc làm thêm cho du học sinh trong quá trình học tập tại Nhật.
            +   Miễn phí dịch thuật hồ sơ
            +   Miễn phí dịch vụ|
>> Tìm hiểu thêm: du học Nhật bản