Du Học Nhật Bản Danh Sách Trường Nhật Trường Tiếng Nhật Du học Nhật Bản - Trường Quốc Tế Daido (Chiba)

Du học Nhật Bản - Trường Quốc Tế Daido (Chiba)

Giới thiệu về trường
Trường nằm tại thành phố Ichikawa thuộc tỉnh Chiba là nơi nhộn nhiệp cho việc giao thương giữa các thành phố và vùng lân cận cách Tokyo 20 phút tàu điện. Bên cạnh là thành phố Urayasu có khu vui chơi Disneyland nổi tiếng. Ở đây cách sân bay quốc tế Narita 50 phút tàu điện từ trường có thể đi bộ tới thư viện và các trung tâm mua sắm, siêu thị của thành phố nên cuộc sống hết sức thuận tiện.

Điều kiện sinh hoạt
Trường có Ký túc xá thuê của tư nhân. Các sinh viên sống 2 người một phòng, đầy đủ tiện nghi, tiền nhà, điện, nước gas 1 tháng khoảng 30.000 yên.

Chi phí ban đầu
Phí xét tuyển:                             20,000 yên
Tiền nhập học:                           50,000 yên
Học phí (6 tháng):                     240,000 yên
Phí bảo hiểm:                             30,000 yên
Tiền thiết bị (1 năm):                  30,000 yên
Sách giáo khoa (1 năm):             30,000 yên
Tiền vào ký túc xá:                     10,000 yên
Tiền thuê ký túc xá (6 tháng):   180,000 yên
Tổng chi phí:               590,000 yên

Việc làm thêm
Bạn sẽ làm việc tại công trường sản xuất cơm nắm, cơm hộp, làm bánh, phục vụ nhà hàng, bán hàng siêu thị, tạp hóa cho một chuỗi cửa hàng tiện lợi nổi tiếng của Nhật Bản. Công trường cách ga tàu điện 10 phút tiện lợi cho việc di chuyển và có không khí làm việc vui vẻ, được học hỏi lối sống cách làm việc cũng như ngôn ngữ bản địa. Các bạn sẽ thấy tự hào khi các sản phẩm do chính tay mình làm ra được bày bán tại các cửa hàng ngoài phố.

Thời gian làm việc:

Buổi tối: 19:00 tới 23:00
                   *    Buổi sáng: 7:00 tới 12:00

Ước tính thu nhập hằng tháng từ 80,000 yên tới 150,000 yên với các công việc này.