Du Học Nhật Bản Đếm số - Ngày - Giờ Học đếm Ngày - Tháng - Năm

Du học Nhật Bản những điều cần biết, chi phí, Hồ sơ,...

Hiện nay, với cơ chế tuyển sinh ồ ạt nên trải qua đợt tuyển sinh vừa rồi số lượng du học sinh Việt Nam tăng đáng kể, có nhiều du học sinh đã nhận được tư cách lưu trú của Nhật Bản, bên cạnh đó cũng có nhiều bạn đã bị từ chối cấp tư cách lưu trú “COE”. Đối với trường hợp không được cấp chứng nhận tư cách lưu trú có nhiều lý do khác nhau. Nếu biết, tìm ra lỗi thì không khó cho những người chuyên nghiệp, còn đối với những nơi không chuyên nghiệp thì việc này là hoàn toàn không thể đáp ứng được.

Qua kỳ tuyển sinh năm nay cho thấy hậu quả của nhiều công ty kém kinh nghiệm mà lại tuyển sinh tràn lan, việc tuyển sinh không chú trọng đến chất lượng mà chỉ cần số lượng, tư vấn thiếu minh bạch, định hướng sai, người học tiếp nhận thông tin không thực tế, dẫn đến học sinh phải bị trược “COE” là điều không thể thiếu.

Theo thống kê của Sở Lưu Trú Nhật Bản thì số lượng  du học sinh Việt Nam đăng ký du học Nhật Bản khá đông, nhưng tỉ lệ được chấp nhận từ Sở Lưu Trú cũng khá cao so với khu vực, đây là lời đáng cảnh cáo.
Vậy nhiều bạn bâng khuâng làm gì để có được “tấm vé” du học tại Nhật Bản đúng nghĩa? Đã có rất nhiều hỏi và đặt ra cho chúng tôi với nhiều hình thức khác nhau. Câu trả lời của chúng tôi là: Chúng tôi cam kết là các bạn hãy làm theo chỉ dẫn của chúng tôi thì bạn sẽ đạt được “COE” như mong muốn.

Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ như sau:
1/ Bản sao Chứng minh nhân dân
2/ Bản sao Sổ hộ khẩu
3/ Bản sao Quyền sử dụng đất
4/ Bản sao Giấy khai sinh
5/ Bản sao Chứng minh nhân dân Bố hoặc Mẹ
6/ Bản sao và bản gốc bằng tốt nghiệp THPT, Cao đẳng, Đại Học “nếu có”, cùng Học bạ THPT, Cao Đẳng, Đại học “nếu có”.
7/ 8 ảnh (3x4) và 8 ảnh (4x6)
8/ Giấy khám sức khỏe (khám bình thường giống như khám xin việc)
9/ Bản gốc Chứng chỉ tiếng Nhật “nếu có”
10/ Bản sao và bản gốc Hộ chiếu

Nếu bạn không đáp ứng được 1 trong các giấy tờ trên kịp thời liên hệ chúng tôi giúp.

Nộp hồ sơ sớm nhất:
Thời gian bạn nộp hồ sơ sớm giúp bạn có nhiều thời gian chọn trường phù hợp, có thời gian chỉnh sửa kịp thời nếu hồ sơ bị lỗi. Tránh trường hợp nhiều bạn nộp hồ sơ gấp gáp tìm hiểu thiếu thông tin, gây ra hậu quả đáng tiết.