Du Học Nhật Bản Tuyển sinh du học Nhật Đăng ký đi du học Nhật Bản ở đâu?

Đăng ký đi du học Nhật Bản ở đâu?

Công ty Hiền Quang xin giới thiệu đến các bạn học sinh, sinh viên và những ai có nguyện vọng du học Nhật bản. Được thành lập theo chứng nhận đăng ký kinh doanh của sở kế hoạch và đầu tư Hồ Chí Minh cấp số 0311642151, tự hào là đại diện tuyển sinh cho các trường Nhật Ngữ, Dạy Nghề, Cao Đẳng, Đại Học tại Nhật Bản.
Hiện nay, trên địa bàn cả nước có rất nhiều công ty, trung tâm tư vấn du học nhưng phần lớn các công ty và trung tâm này làm ăn theo kiểu chộp giật tỷ lệ đạt visa thấp mà lại thu phí vô cớ, thậm chí có nơi không có tư cách pháp nhân, cung cấp thông tin không đúng mà mục đích làm lợi là chính. Việc này làm hoang mang đến các bậc phụ huynh và các học sinh, sinh viên có nhu cầu đi du học nước ngoài.

"Công Ty Hiền Quang chuyên Du Học Nhật Bản" là nhà tư vấn chuyên nghiệp, cung cấp thông tin hỗ trợ tốt nhất cho các bạn trong suốt quá trình học tập tại Nhật,
Phương châm của chúng tôi là “Uy Tín, Tận Tâm, Trách Nhiệm, Hiệu Quả”
-    Tư vấn, cung cấp thông tin và tài liệu Miễn phí
-    Tư vấn ngành, nghề, trường tốt, chất lượng cao, phù hợp với khả năng học lực của từng học sinh.
-    Tìm kiếm học bổng hay học phí phù hợp với khả năng tài chính của gia đình.
-    Tư vấn hoàn thiện hồ sơ, chứng minh tài chính, xin visa, bố trí nơi ở và đón học sinh tại sân bay nước ngoài.
-    Hướng dẫn chuyển tiền học phí, chi phí sinh hoạt cho nhà Trường.
-    Là cầu nối liên lạc giữa gia đình và nhà trường, giúp đỡ sinh viên tối đa trong suốt thời gian du học.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của quý vị. Hẹn gặp lại quý vị tại Văn Phòng Công Ty Tư Vấn Du Học Hiền Quang

Địa chỉ : 42/6 Đường Số 3 - Phường 9 - Quận Gò Vấp - TP. HCM
Điện thoại : 08. 7300 2988   -   08. 7300 3088