Du Học Nhật Bản Danh Sách Trường Nhật Trường Cao Đẳng Du học Nhật Bản - Trường Cao đẳng thẩm mỹ Belle Epoque

Du học Nhật Bản - Trường Cao đẳng thẩm mỹ Belle Epoque

du học nhật bản - công ty hiền quangDu học Nhật bản >  Là trường được thành lập với chuyên ngành chăm sóc sức khỏe và làm đẹp môi trường học tập năng động và đem đến cuộc sống của mỗi học viên ngày càng yêu mến chính mình. Hằng năm trường tạo ra nhiều kỹ thuật viên chuyên ngành cao, phục vụ cho nhiều thế hệ nhất là Nam, Nữ tuổi thanh xuân, trường có quan hệ gần gũi với ngành công nghiệp làm đẹp, nằm ở khu phố thời trang Harajuku Tokyo.
Với kinh nghiệm phong phú của mình, trường đào tạo năng lực thực hành, hướng học viên tới con đường chuyên nghiệp trong nghệ thuật làm đẹp.
cao đẳng nhật bản

ác ngành đào tạo của trường:
     Ngành học                           Thời gian học      Học phí      Chi phí khác      Tổng cộng
+
   Khoá học chăm sóc sắc đẹp:    2 năm             720,000        355,900       1,075,900 yên
+   Khoá làm đẹp tổng hợp:          2 năm             720,000        340,850      1,070,850 yên

Phí tuyển sinh: 20,000 yên
Phí nhập học: 50,000 yên
Kỳ nhập học: tháng 4 hàng năm
Phương thức tuyển sinh: Xét hồ sơ, phỏng vấn, tiểu luận

cao dang nhat ban

Những sinh viên quốc tế muốn học được chuyên ngành của trường, phải đảm bảo trình độ tiếng Nhật N2 trở lên