Du Học Nhật Bản Du Học Nhật Bản

Hồ sơ du học Nhật Bản

CÁC GIẤY TỜ LIÊN QUAN ĐẾN CÁ NHÂN:
1.   Giấy khai sinh
2.   Bằng THPT hoặc Trung cấp, Cao Đẳng, Đại Học "nếu có''
3.   Học bạ THPT hoặc bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học "nếu có"
4.   Chứng nhận tiếng Nhật "nếu có"
5.   Hộ chiếu

6.   Chứng minh nhân dân
7.   Sổ hộ khẩu
8.   Sổ quyền sử dụng đất 
9.  Giấy khám sức khỏe
10.  8 ảnh (3x4) và 8 ảnh (4x6)
11.  Nếu là Tu Nghiệp Sinh phải nộp (Hộ chiếu, chứng nhận Tu Nghiệp Sinh, Sơ yếu lý lịch, Hợp đồng Tu Nghiệp Sinh)  

CÁC GIẤY TỜ LIÊN QUAN ĐẾN NGƯỜI BẢO TRỢ TÀI CHÍNH:
1. Đơn cam kết bảo trợ tài chính (theo mẫu) (Chỉ áp dụng đối với trường hợp người bảo trợ tài chính không phải là bố, mẹ của học sinh).

2. Chứng minh nhân dân của người bảo trợ tài chính.

Nếu hồ sơ du học sinh không đáp ứng được 1 trong các thủ tục như trên, hãy liên hệ với Công ty chúng tôi để được trợ giúp.

Các kỳ nhập học gồm: Tháng 1, 4, 7, 10 hằng năm
Lưu ý: Học sinh đăng ký đi Du Học Nhật Bản vào 1 trong 4 kỳ này, phải nộp hồ sơ trước đó 3 tháng.

CÁC BƯỚC HOÀN THIỆN VÀ THỤ LÝ HỒ SƠ


Bước 1:
Học sinh nộp các giấy tờ như trên cho Công ty Hiền Quang

Bước 2:
Công ty liên hệ với trường và hẹn ngày phỏng vấn học sinh. Học sinh sẽ phải trải qua buổi phỏng vấn của trường bao gồm thi viết tiếng Nhật và trả lời câu hỏi.

Bước 3:
Sau khi đỗ phỏng vấn, học sinh nộp lệ phí xét hồ sơ (30,000 yên)

Bước 4:
Trường nộp hồ sơ của học sinh lên Sở lưu trú Nhật Bản xin giấy chứng nhận tư cách lưu trú, sau 2 tháng Sở lưu trú thông báo kết quả cấp “Giấy chứng nhận tư cách lưu trú”

Bước 5:
Trường gửi bản photo “Giấy chứng nhận tư cách lưu trú” và “Giấy yêu cầu nộp học phí, chi phí”. Học sinh tiến hành chuyển tiền nộp học phí, chi phí sang trường

Bước 6:
Trường gửi về “Giấy báo nhập học” , “Giấy chứng nhận tư cách lưu trú bảng gốc”.

Bước 7:
Công ty Hiền Quang hướng dẫn thủ tục xin Visa cho học sinh tại Lãnh Sự Quán Nhật Bản ở Tp. HCM hoặc Đại Sứ Quán Nhật Bản tại Hà Nội.

Bước 8:
Học sinh đợi lấy Visa (khoảng 3-5 ngày).

Bước 9:
Học sinh liên hệ với Công ty Hiền Quang và nhà trường ngày dự định đến Nhật Bản.

Bước 10:
Học sinh đến Nhật Bản làm thủ tục nhập học.

Bước 11:
Chính thức nhập học

Bước 12:
Sau 2 tuần nhập học nếu có nhu cầu đi làm thêm, học sinh có thể xin cấp giấy chứng nhận sinh hoạt ngoại khóa của nhà trường để đi làm thêm.

Thế là du học Nhật Bản được tuyển sinh liên tục hàng tháng của năm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi hỗ trợ bất kỳ lúc nào.

                                                   Nguồn: www.duhocnhatbanaz.edu.vn
 


Công Ty Hiền Quang chuyên Du Học Nhật Bản

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
   - Những người đang đi học hay đi làm có bằng THPT trở lên    
   - Những người đã xin visa tại các công ty du học khác bị rớt    
- Những người đã đi tu nghiệp về đăng ký đi du học trở lại   

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết

du hoc nhat ban

hoc tesol o dau tot | chứng chỉ tesol | hoc quang cao google adwords | hoc tieng anh giao tiep | mũ nón bảo hiểm |