Du Học Nhật Bản Du Học Nhật Bản

Học bổng du học Nhật bản 2014

Du học Nhật bản 2014

Du học Nhật bản 2014 : Năm 2013 Nhật bản đã tiếp nhận hàng nghìn du học sinh Việt Nam, số lượng du học sinh tăng mạnh thể hiện sự bền vững về nền kinh tế Nhật bản và sự gắn kết hợp tác của hai nước. Điều này cho thấy nhu cầu học hỏi và sự cầu tiến của các bạn trẻ Việt Nam là rất lớn.

du hoc nhat ban 2014

Tiếp nói tuyển sinh du học Nhật bản 2014 Công ty du học Nhật bản Hiền Quang tiếp tục hỗ trợ tư vấn hướng dẫn tận tâm đến những bạn đăng ký đi du học Nhật bản và trao tặng nhiều phần học bổng có giá trị lên đến 100,000 yên.

Các kỳ tuyển sinh du học Nhật bản 2014 của Công ty du học Hiền Quang gồm: tháng 1, 4, 7, 10 du hoc nhat ban 2014

Những hỗ trợ từ Du Học Hiền Quang:

- Nếu bạn có trình độ tiếng Nhật từ N3 – N2 và tốt nghiệp cao đẳng, đại học tặng 100,000 yên (giảm học phí của trường)

- Nếu chưa có trình độ tiếng Nhật, chúng tôi sẽ tư vấn hướng dẫn bạn tham gia khóa học phù hợp.

- Hướng dẫn thủ tục bảo lãnh trong quá trình chuẩn bị hồ sơ

- Giới thiệu và hỗ trợ việc làm sau khi bạn hoàn thành chương trình học

- Tư vấn miễn phí để chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và tài chính gia đình bạn.

- Nếu chưa có visa du học bạn cũng không phải mất thêm phí

- Hồ sơ du học được tiến hành nhanh chóng

- Học phí và chi phí được nộp theo bản phí của nhà trường

- Tỷ lệ đạt visa 100%, không phải làm lại hồ sơ giúp bạn giảm bớt thời gian và chi phí.
- Được giới thiệu việc làm thêm sau khi sang Nhật ổn định cuộc sống từ 30 – 45 ngày.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học và những ưu đãi từ Công ty Hiền Quang hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

>> Xem thêm: du học Nhật bản

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI TP HỒ CHÍ MINH