Du Học Nhật Bản Du Học Nhật Bản

Hội thảo du học Nhật Bản 11/2012

Tại Hà Nội: Ngày 24/11/2012

Tại Hồ Chí Minh: Ngày 25/11/2012

JASSO cùng với hơn 70 trường Đại học nổi tiếng, Trường Cao đẳng đào tạo chuyên nghiệp, các học viện, và các cơ quan, tổ chức khác sẽ giới thiệu rõ hơn về các cơ hội giáo dục tại Nhật Bản trong hội thảo du học Nhật Bản, tại Việt Nam vào tháng 11/2012.

Và được hỗ trợ bởi: Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, Lãnh sự quán Nhật Bản tại Tp.HCM, Hiệp hội các trường Trung học chuyên nghiệp Metropolitan Tokyo.

Đơn vị tổ chức JASSO:

Tổ chức hỗ trợ sinh viên Nhật Bản pháp nhân hành chính độc lập (JASSO), là tổ chức vì lợi ích chung thuộc Bộ Giáo Dục và Khoa học Nhật Bản. Như là một tổ chức cốt lõi và dẫn đầu trong việc hỗ trợ cho sinh viên quốc tế, cung cấp các thông tin về học bổng, các chương trình trao đổi về sinh viên quốc tế, tổ chức kỳ thu du học Nhật Bản (EUJ) và nhiều thông tin khác.