Du Học Nhật Bản Danh Sách Trường Nhật Trường Cao Đẳng Chứng minh tài chính du học Nhật bản hiệu quả

Chứng minh tài chính du học Nhật bản hiệu quả

Việt Nam chúng ta là một trong những nước có nền kinh tế kém phát triển. Vì vậy việc lưu thông giao lưu của những công dân Việt Nam với các nước trên thế giới cũng được giới hạn. Nhiều người không rõ vì sao? Chúng ta hãy hiễu một điều thật đơn giản, vì kinh tế họ quá phát triển nên công dân những nước nghèo như Việt Nam chúng ta sang làm hết việc kéo theo nền kinh tế họ đi xuống. Ngoài ra, ảnh hưởng đến đời sống của người dân họ.

Vì vậy họ chỉ cho phép những người dân mà quốc tịch đó kém phát triển sẽ đáp ứng đủ các điều kiện của họ mới được nhập cảnh vào nước họ, còn đối với những nước phát triển thì khi vào họ không phải trải điều kiện nghiêm ngặc.

Để ngăn chặn nhập cảnh đối với những công dân kém phát trển là tấp vé Visa. Vì nhu cầu của nhập cảnh vào những nước phát triển như: Nhật bản, Anh, Mỹ, Canada, ... với thời gian khác nhau, nên việc cấp Visa cũng khác nhau, được chi thành nhiều loại như: Visa du học, Visa du lịch, visa kết hôn, visa công tác, visa ngoại giao,... có người nộp đơn xin visa rất nhiều lần mà không xin được, vì không đáp ứng được thủ tục cũng như thông tin chính xác nhất để thuyết phục được bộ phận xét hồ sơ.

Việc xin visa du học Nhật bản cũng vậy. Sau đây chúng tôi nêu lên quan đến của việc cấp visa du hoc nhat ban, để bạn có thể nhận biết được tầm quan trọng của nó nhé!

chung minh tai chinh
Đây làm hình ảnh visa du học Nhật bản

Theo yêu cầu của (Cục nhập cư Nhật Bản) cho việc xin visa du học Nhật tại Việt Nam. Người nộp đơn đi du học Nhật bản phải có người bảo trợ đảm bảo nguồn kinh phí cho người nộp đơn. Những người sau đây được đảm nhận là người bảo trợ cho người nộp đơn.

Người bảo trợ là ai?

Là người thân có mối quan hệ mật thiết với người đi học như Bố, Mẹ, Anh, Chị, Chồng, Vợ, Cô, Chú,…v.v.

Điều kiện bảo trợ tài chính như thế nào?

-    Người này đảm bảo có nguồn thu nhập rõ ràng từ 250 triệu/1 năm trở lên, đảm bảo thu nhập như vậy trong 3 năm trở lại đây.
-    Có số tiền gửi tại Ngân hàng trước 3 tháng tối thiểu 500 triệu.

Thủ tục về thu nhập:
-    Người bảo trợ tài chính là chủ doanh nghiệp, cung cấp giấy đăng ký kinh doanh, báo cáo tài chính 3 năm trở lại đây.
-    Người  bảo trợ tài chính là công nhân viên chức, cung cấp hợp đồng lao động, xác nhận thu nhập, chứng từ nộp thuế và bảo hiểm.

Như vậy việc chứng minh không hề dễ dàng đối với công dân Việt Nam. Nhưng bạn không phải bận tâm về việc chứng minh này, chúng tôi giúp bạn đáp ứng đủ điều kiện để đảm bảo visa 100% theo nguyện vọng như mong muốn.

Bạn có nguyện vọng làm việc tại Nhật bản hay du học tại Nhật. Hãy liên hệ với chúng tôi để giúp bạn, chúc bạn thành công.

 quang dinh 

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
- Tốt nghiệp THPT trở lên
- Không yêu cầu học lực, tuổi tác
- Có nguyện vọng học và làm việc tại Nhật Bản     
Chúng tôi giúp bạn đi du học với chi phí chỉ 100 triệu