Du Học Nhật Bản Danh Sách Trường Nhật Trường Cao Đẳng Du học Nhật Bản - Trường cao đẳng kỹ thuật Kobe

Du học Nhật Bản - Trường cao đẳng kỹ thuật Kobe

1. Giới thiệu trường Cao đẳng kỹ thuật Kobe (Technical college Kobe):
Cao đẳng kỹ thuật kobe : Ở Nhật bản ngoài thành phố Tokyo, Osaka ra Kobe cũng là một trong những thành phố trẻ phát triển vựơt bật. Ngoài ra văn hóa nơi đây cũng được du khách quốc tế quan tâm, bên cạnh đó có rât nhiều trường đại học, cao đẳng, chuyên môn, trường đào tạo Nhật ngữ. Kobe cũng thu hút được hàng nghìn du hoc sinh quốc tế mỗi năm.
Trường được thành lập năm 1959 với nhiều ngành nghề đào tạo đa dạng, đặc biệt khóa học tiếng Nhật của trường, thu hút rất nhiều học sinh quốc tế tham gia du học trong đó có du học sinh Việt Nam.

 

Trường đóng tại trung tâm của thành phố KOBE – thành phố cảng biển lớn nhất nước Nhật là trung tâm kinh tế, văn hóa, rất thuận tiện cho học tập, sinh hoạt và giao lưu văn hoá
Hệ thống ký túc xá tiện nghi, các trang thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu học tập và vui chơi giải trí với chi phí được coi là rẻ nhất so với giá trung bình ở Nhật Bản hiện nay

Trường cũng thường xuyên tổ chức các buổi vui chơi dã ngoại, tham gia các lễ hội địa phương giúp cho học sinh hiểu biết hơn về nền văn hoá Nhật và học tập trong môi trường tốt nhất.

Trường có đội ngũ giáo viên giỏi, kinh nghiệm, nhiệt tình hướng dẫn và giúp đỡ các học sinh trong quá trình học tập. Trường còn được Bộ Giáo dục và Đào tạo Nhật Bản xếp vào nhóm các trường có chất lượng đào tạo tốt nhất Nhật bản.
cao dang nhat ban

2. Chương Trình Đào Tạo:

Khoá học Tiếng Nhật: Nhập học vào tháng 4 và tháng 10

Sau khi tốt nghiệp khoá tiếng Nhật, sinh viên được học chuyển tiếp tại các ngành học của nhà trường như ngành Kinh tế, Y học, Công nghệ thông tin, công nghiệp ô tô… Các ngành đào tạo có tính ứng dụng cao, rất cần thiết với yêu cầu của nền kinh tế hiện đại. Đây cũng là các ngành đào tạo truyền thống chuyên sâu từ lâu của nhà trường đồng thời cũng là thế mạnh của trường KOBE .

3. Chi phí khoá học:
Phí tuyển chọn hồ sơ + phí phỏng vấn: 25.000 Yên
Phí nhập học: 50.000 Yên
Học phí: 600.000 Yên/năm
Dụng cụ học tập: 20.000 Yên
Ký túc xá 15.000 Yên/tháng

>> Xem thêm : du học Nhật bản

dinh quang

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
- Tốt nghiệp THPT trở lên
- Không yêu cầu học lực, tuổi tác
- Có nguyện vọng học và làm việc tại Nhật Bản     
Chúng tôi giúp bạn đi du học với chi phí chỉ 100 triệu