Du Học Nhật Bản Danh Sách Trường Nhật Trường Cao Đẳng Du học Nhật Bản - Trường Cao đẳng nấu ăn và bánh kẹo Sapporo Belle Epoque

Du học Nhật Bản - Trường Cao đẳng nấu ăn và bánh kẹo Sapporo Belle Epoque

Du học Hiền Quang

Đối với du học sinh tại Nhật, đây là 1 trường dạy nghề nấu ăn và làm bánh chuyên nghiệp nằm ở Sapporo Hokkaido- một nơi học tập và sinh sống thuận tiện. Điều kiện là được bộ phận tuyển sinh xét duyệt, giao thông đi lại thuận tiện, sinh hoạt lành mạnh, có môi trường học tập tốt trang thiết bị đầy đủ tiện nghi, nhập học đơn giản. Hiện trường có gần 100 học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Trường có mạng lưới kết nghĩa với  43 trường trên toàn quốc vì vậy sau khi ra trường học viên có thể xin việc làm trên cả nước bắt đầu từ Sapporo. Chúng tôi hỗ trợ thực hiện ước mơ của học viên.

Các ngành đào tạo của trường:

Ngành học                   Học phí           Chi phí khác           Tổng cộng
+  Khoa làm bánh             680,000             280,000               960,000 yên
+  Khoa nấu ăn                 680,000            280,000               960,000 yên
+  Khoa kinh doanh cafe    600,000            340,000               940,000 yên

Lệ phí tuyển sinh: 15,000 yên
Phí nhập học: 50,000 yên
Kỳ nhập học: tháng 4 hàng năm

Phương thức tuyển sinh: Xét hồ sơ, phỏng vấn , tiểu luận

cao đẳng nhật bản

>> Xem thêm : du học Nhật bản
Thông tin liên hệ