Du Học Nhật Bản Danh Sách Trường Nhật Trường Đại Học Trường đại học Azabu

Trường đại học Azabu

Du học Nhật Bản Công ty Hiền Quang miễn phí Đại học Azabu (Azabu daigaku) là một trường đại học tư nhân tại Sagamihara, Kanagawa, Nhật Bản. Tiền thân của trường được thành lập vào năm 1890. Trường không có liên quan đến trường trung học Azabu ở Tokyo .
Lịch sử
Tiền thân của trường Đại học Azabu là Trường Đào tạo Bác sĩ thú y Tokyo, được thành lập vào tháng 9 năm 1890. Nó được đổi tên thành trường Thú y Azabu trong tháng 1 năm 1894 và Trường kỹ thuật thú y Azabu vào năm 1934. Các cơ sở của trường tại trung tâm thành phố Tokyo đã bị phá hủy bởi các vụ đánh bom của Tokyo trong Thế chiến II tháng 5 năm 1945.
Nhà trường được tái lập vào tháng 6 năm 1947 trên địa điểm hiện tại ở Sagamihara, Kanagawa và đổi tên thành trường Cao đẳng Thú y Azabu vào tháng 4 năm 1950. Một chương trình học sau đại học đã được bắt đầu vào tháng 4 năm 1960. Nhà trường mở rộng với việc thành lập trường Cao đẳng Y tế môi trường trong tháng 4 năm 1978 và được đổi tên thành Đại học Azabu trong tháng 4 năm 1980. Viện Nghiên cứu Khoa học Sinh học được thành lập vào năm 1988.

dai-hoc-azabu
Tổ chức