Du Học Nhật Bản Danh Sách Trường Nhật Trường Tiếng Nhật Đi du học Nhật Bản có mất phí không?

Đi du học Nhật Bản có mất phí không?

Hiện nay, với chương trình du học Nhật Bản được mở rộng nên việc xét duyệt cấp visa cũng đơn giản hơn nhiều. Nhiều Công ty đơn vị du học Nhật Bản khác vì thu lợi là chính nên thu các chi phí vô cớ bắt buộc người đi du học phải nộp những khoảng như:

*  Phí dịch thuật công chứng
*  Phí hoàn thiện hồ sơ
*  Phí phỏng vấn
*  Phí thế chân (cọc)
*  Phí tư vấn

Như vậy việc đăng ký di du học mà nhiều bạn không cân nhắt kỹ trước khi nộp hồ sơ, điều đáng tiết là tốn rất nhiều chi phí vô cớ.
Để bảo vệ quyền lợi và giảm bớt gánh nặng của các bạn du học sinh có nguyện vọng đi du học Nhật Bản, Công ty Tư Vấn Du Học Hiền Quang là đơn vị đại diện tuyển sinh du học Nhật Bản cho các trường hiện có tại tất cả các tỉnh thành phố của Nhật Bản. Với việc tuyển sinh trực tiếp đến các trường, cung cấp thông tin của trường mà các bạn cần tìm hiểu đầy đủ nhất.

Hồ sơ đăng ký du học Nhật Bản tại đây