Du Học Nhật Bản Học bổng du học Nhật bản Học bổng du học Nhật bản sau đại học

Học bổng du học Nhật bản sau đại học

Học bổng du học Nhật bản

Du học Nhật bản 2014 có nhiều xuất học bổng có giá trị cao, Đại Sứ Quán Nhật Bản tại Việt Nam thông báo tuyển sinh cấp học bổng du học Nhật bản sau đại học. Những du học sinh tham gia được trải qua phần xét tuyển của trường và được Lãnh sự cấp Visa nếu đạt theo tiêu chuẩn tuyển sinh.

Tiêu chuẩn tuyển sinh du học tại Nhật bản 2014, đại diện học bổng của Đại Sứ Quán Nhật Bản hệ sau đại học. Những người trúng tuyển được tham gia học ngành học Quản lý Hành chính công/chính sách công và Quản trị kinh doanh “học 1 năm theo chương trình mời nhà lãnh đạo trẻ”
Những người thuộc đối tượng dự tuyển và những yêu cầu

học bổng du học nhật

Đối tượng tham gia dự tuyển phái đáp ứng điều kiện như sau
- Đã có ít nhất 3 năm làm việc tại các cơ quan hành chính, thuộc lĩnh vực Quản lý hành chính công/chính sách công.
-  Những ứng viên tham gia chương trình thạc sĩ Quản lý hành chính công/chính sách công: không quá 40 tuổi, có chứng chỉ tiếng Anh TOEFL 550 điểm hoặc tương đương.
-  Không quá 35 tuổi, có chứng chỉ tiếng Anh TOEFL 600 điểm hoặc tương đương trở lên và chứng chỉ GMAT (nếu có).
- Không tiền án tiền sự, có phẩm chất đạo đức tốt, đảm bảo đủ sức khoẻ khi tham gia học tại trường.
- Hoàn thành chương trình đại học hệ chính quy loại khá, giỏi trở lên.
Những người không được tham gia chương trình này là: Đang du học tự túc tại Nhật Bản, quân nhân, mang tiền án tiền sự, bệnh truyền nhiễm HIV, người đang mang thai không thuộc diện được đăng ký dự tuyển học bổng này.

2. Chính sách và hỗ trợ từ chương trình này:
Những ứng viên được tuyển chọn theo học sẽ được Chính phủ Nhật Bản cấp vé máy bay đi và về, chi phí sinh hoạt, học phí cho toàn bộ khóa học tại Nhật Bản. Mức học bổng (sinh hoạt phí): khoảng 242.000 Yên/1 tháng.

3. Các giấy tờ thủ tục để tham gia chương trình:
Hồ sơ dự tuyển sẽ viết bằng tiếng Việt gồm:
1. Giấy giới thiệu dự tuyển của cơ quan đang làm việc
2. Phiếu đăng ký đi học tại nước ngoài theo mẫu quy định.
3. Giấy xác nhận công tác hay hợp đồng lao động từ khi vào làm đến nay.hoc bong du hoc4. Giấy cam kết học tập theo mẫu.
5. Bằng và bảng điểm đại học
6. Bằng và bảng điểm thạc sĩ (nếu có)
7. Chứng chỉ tiếng Anh
8. Chứng chỉ GMAT (nếu có);
9.  Giấy khai sanh
10.  Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của cơ quan công tác);
11.  Các bằng cấp học tập và các giấy tờ liên quan phải được công chứng, nếu trường hợp nộp bảng chính nếu có yêu cầu.

Lưu ý: Hồ sơ dự tuyển được trình bày trên giấy A4. Khi hồ sơ được nộp đến bộ phận tuyển sinh, mặt ngoài hồ sơ phải ghi “Hồ sơ dự tuyển học bổng Chương trình mời các nhà lãnh đạo trẻ của Chính phủ Nhật Bản năm 2014", tên ngành học và danh mục các loại giấy tờ trong túi, ghi rõ địa chỉ liên hệ, điện thoại (cơ quan, nhà riêng, di động), số fax và email.

Nộp hồ sơ dự tuyển bằng fite ảnh được quét (scan) lưu lại toàn bộ hồ sơ sang các files định dạng PDF (mỗi loại tài liệu quét thành 01 file riêng) để  đăng ký nộp trực tuyến tại địa chỉ http://tuyensinh.vied.vn/; đồng thời chuyển toàn bộ bản chính hồ sơ dự tuyển bằng thư chuyển phát nhanh bảo đảm hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng Cục Đào tạo với nước ngoài - Bộ Giáo dục và Đào tạo, 21 Lê Thánh Tông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội trước ngày 20/9/2013.
Hồ sơ nộp muộn hay không khai báo đúng theo yêu cầu tuyển sinh sẽ được xem là không hợp lệ và không được xét tuyển.

Bạn có nguyện vọng du học và làm việc tại Nhật bản, vui lòng liên hệ với chúng tôi hỗ trợ tư vấn, chuẩn bị thủ tục hồ sơ tốt nhất để đạt được tấm vé visa du học Nhật bản tự túc như mong đợi.