Du Học Nhật Bản Du Học Nhật Bản

Công ty du học Nhật Bản Hiền Quang

Học sinh, sinh viên Việt Nam hiện nay rất quan tâm đến chương trình du học với những nước có nền giáo dục tiên tiến, nhất là giáo dục tại Nhật Bản vì chi phí tương đối thấp hơn rất nhiều với các nước như Anh, Úc, Mỹ, Singapore,….v..v. Bên cạnh đó du học sinh học tại Nhật Bản được phép đi làm thêm với số giờ nhiều hơn so với các nước này. Trong 1 tuần du học sinh tại Nhật Bản có thể đi làm thêm từ 28 giờ đến 40 giờ, còn trong khi các nước khác chỉ cho phép tối đa là 20 giờ, có nước không cho đi làm thêm như Singapore, với lại thu nhập làm thêm tại Nhật Bản so sánh với các nước thì Nhật Bản chiếm ưu thế hơn.
Tính đến thu nhập mà bình quân của Việt Nam có được trong 1 năm không bằng 1/20 của các nước phát triển, như vậy số tiền bỏ ra du học những nước đắt đỏ thì điều không thể, với lại du học Nhật Bản thì người đi học chỉ cần chuẩn bị học phí và chi phí ban đầu đóng học cho nhà trường, còn chi phí và học phí, ăn, ở, sinh hoạt tiếp theo cho du học sinh có thể đi làm thêm mà chi trả không khải phụ thuộc gia đình.

cong ty du hoc nhat ban
Tư vấn tuyển sinh của Công ty du học Nhật bản Hiền Quang được tổ chức hàng kỳ trong năm.

Như vậy du học Nhật Bản là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn đặt mình vào trong thế giới tiên tiến khoa học công nghệ hiện nay.

Hồ sơ du học Nhật Bản
CÁC GIẤY TỜ LIÊN QUAN ĐẾN CÁ NHÂN:
1.   Giấy khai sinh (1 bản công chứng)
2.   Bằng THPT hoặc Trung cấp, Cao Đẳng, Đại Học "nếu có'' (mỗi cái 1 bản công chứng + gốc)
3.   Học bạ THPT hoặc bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học "nếu có" (mỗi cái 1 bản công chứng + gốc)
4.   Chứng nhận tiếng Nhật "nếu có" (1 bản công chứng + gốc)
5.   Hộ chiếu (1 bản công chứng + gốc)
6.   Chứng minh nhân dân học sinh, bố, mẹ (mỗi cái 1 bản công chứng)
7.   Sổ hộ khẩu (1 bản công chứng)
8.   Sổ quyền sử dụng đất  (1 bản công chứng)
9.   8 ảnh (3x4) và 8 ảnh (4x6)
10.  Nếu là Tu Nghiệp Sinh phải nộp (Hộ chiếu, chứng nhận Jitco, Sơ yếu lý lịch)

Nếu hồ sơ du học sinh không đáp ứng được 1 trong các thủ tục như trên, hãy liên hệ với Công ty chúng tôi để được trợ giúp.

Các kỳ nhập học mà công ty tuyển sinh gồm: Tháng 1, 4, 7, 10 hằng năm
Lưu ý: Học sinh đăng ký đi du học Nhật bản vào 1 trong 4 kỳ này, phải nộp hồ sơ trước đó 3 tháng.
Mọi chi phí được miễn 100%
quang dinh