Du Học Nhật Bản Danh Sách Trường Nhật Trường Cao Đẳng Du học ở Nhật Bản - Trường Cao đẳng thể thao và giải trí Tokyo

Du học ở Nhật Bản - Trường Cao đẳng thể thao và giải trí Tokyo

du hoc nhat ban - www.duhocnhatbanaz.edu.vnDu học Nhật bản : Là trường đầu tiên ở Nhật Bản mở ngành đào tạo huấn luyện viên thể dục thể thao. Với kinh nghiệm thực tế trong nhiều lĩnh vực thể thao nhiều giảng viên của trường đạt nhiều giải thưởng cao quý trong nước và quốc tế. Chúng tôi đào tạo bạn đảm bảo kinh nghiệm nghiệp vụ thực tế. Mỗi năm trường có đến 300 học viên ra trường với trình độ chuyên môn cao và được giảng dạy tại các trường chuyên nghiệp.
Số lượng du học sinh tại trường hiện tại lên đến 100 người, chúng tôi tự tin là nơi nâng cánh ước mơ cho các bạn  du học sinh bằng thành tích đi đầu toàn quốc về tỷ lệ sinh viên hoạt động trong ngành nghề liên quan đến thể dục thể thao.

cao dang nhat ban

ác ngành đào tạo của trường:
         Ngành đào tạo                     Thời gian học             Học phí và chi phí
     *  Hướng dẫn thể dục thể thao:      2 năm                     1,237,900 yên
     *  Đào tạo huấn luyện viên:           2 năm                      1,215,200 yên
     *  Thể dục trẻ em:                        3 năm                      1,159,000 yên
     *  Thể dục thư giãn:                     2 năm                      1,391,360 yên
     *  Hướng dẫn phiên dịch:              2 năm                      1,074,000 yên

Phương thức tuyển sinh: Xét duyệt hồ sơ, phỏng vấn, tiểu luân
Kỳ nhập học: tháng 4 hàng năm

cao dang nhat ban

TIM HIỂU: Thủ tục du học Nhật bản