Du Học Nhật Bản Danh Sách Trường Nhật Trường Đại Học Trường đại học Kyushu

Trường đại học Kyushu

công ty du học nhật bản hiền quang
Trường Đại học Kyushu là trường đại học công lập lớn nhất đảo Kyūshū nằm tại thành phố Fukuoka, tỉnh Fukuoka Nhật Bản.
Trường được thành lập vào năm 1911 là một trong bảy trường đại học hoàng gia ở Nhật Bản, Đại học Kyushu đã được một nhà lãnh đạo trong giáo dục và nghiên cứu không chỉ ở Nhật mà trên toàn châu Á. Hiện nay có tổng số sinh viên của trường là 19.580, trong đó có hơn 10% là sinh viên quốc tế, giảng viên của trường tự hào khoảng 2.200 thành viên làm việc toàn thời gian. Toàn diện trong phạm vi học tập, trường có 11 phòng ban đại học và 18 trường đại học với các trung tâm nghiên cứu liên kết của họ. Nhưng sức mạnh chính của trường là nằm trong chương trình khoa học đặc biệt hoạt động và sáng tạo như được thể hiện bởi thực tế là nó chạy một trong các trường y tế đánh giá cao nhất và tiên tiến ở châu Á.
Trường nằm ngay tại trung tâm Fukuoka đã được bình chọn là một trong 10 thành phố “Hottest" phiên bản quốc tế của tạp chí Newsweek vào tháng Sáu năm 2006. Trường này đang trong quá trình di dời trong khuôn viên nhà nước-of-the-nghệ thuật mới, sau khi hoàn thành làm cho các trường đại học khá vô địch ở châu Á về các cơ sở nghiên cứu tiên tiến. Các trường đại học cũng ăn mừng kỷ niệm 100 năm của trường trong năm nay.
Chương trình đào tạo:
-    Trường Kỹ thuật: Khoa học Vật liệu và Kỹ thuật,Tài nguyên trái đất, biển và Kỹ thuật Xây dựng,Cơ khí và Kỹ sư hàng không
-    Trường Nông nghiệp: Bioresource and Bioenvironment

Kỳ nhập học: vào tháng 10 năm 2012. Các chương trình thường kéo dài bốn năm. Tất cả các lớp học sẽ được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Thông tin học phí:
-    Chương trình Đại học và Thạc sỹ: 535,800 yen
-    Chương trình nghiên cứu và học tập: 29,700 yen
-    Kiểm toán: 29,700 yen

Điều kiện nhập học: 18-30 tuổi, tốt nghiệp THPT trở lên.
Tìm hiểu về trường tại website: http://www.kyushu-u.ac.jp/english/

>> Xem thêm : du học Nhật bản

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
- Tốt nghiệp THPT trở lên
- Không yêu cầu học lực, tuổi tác
- Có nguyện vọng học và làm việc tại Nhật Bản     
Chúng tôi giúp bạn đi du học với chi phí chỉ 100 triệu