Du Học Nhật Bản Danh Sách Trường Nhật Trường Đại Học Trường đại học Chukyo

Trường đại học Chukyo

công ty du học nhật bản Hiền Quang
Đại học Chukyo là một đại học tư thục có mười khoa đại học và chín chương trình sau đại học. Trường luôn bổ sung thêm các khoa phù hợp với yêu cầu của thời đại. Ngoài ra trường cũng luôn cải tiến chất lượng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của sinh viên.
Trường vừa bổ sung thêm khoa Cao học Đổi mới kinh doanh và chỉnh trang lại khoa Diễn đạt Ngôn ngữ học.
Khuôn viên của trường ở thành phố Toyota
Các khoa đại học của trường
Khoa ngữ văn
•    Ngành văn chương Nhật Bản
•    Ngành diễn đạt Ngôn ngữ học
Khoa Tiếng Anh thế giới
•    Ngành Tiếng Anh Thế giới
•    Ngành Văn hóa Anh và Văn hóa Mỹ
Khoa Tâm lý
Khoa Xã hội
Khoa Luật
Khoa Kinh tế
Khoa quản lý
Khoa Thương mại
Khoa Máy tính và Khoa học nhận thức
•    Ngành Khoa học Máy tính
•    Ngành Khoa học Nhận thức
•    Ngành Nghệ thuật và Khoa học Truyền thông đại chúng.
Khoa Khoa học Y tế và Thể thao
•    Ngành Khoa học Thể thao
•    Ngành Khoa học Y tế

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ
Thành phần Hồ sơ
Đối với sinh viên nước ngoài việc nộp hồ sơ đăng ký được quy định từ giữa tháng 2 đến đầu tháng 3. Hồ sơ đăng ký gồm:
Đơn đăng ký (Do Đại học Chukyo cấp)
Bằng Tốt nghiệp phổ thông (bản chính)
Bằng Tốt nghiệp đại học đối với các ứng viên sau đại học (bản chính)
Thư giới thiệu của hiệu trưởng trường vừa tốt nghiệp đối với sinh viên cấp đại học (bản chính)
Bản sao hộ chiếu
Giấy cam đoan (do Đại học Chukyo cấp)
Lý lịch (C.V)
Bản báo cáo tài chính đối với những ứng viên đăng ký khoa Thương mại (mẫu do Đại học Chukyo cấp)
(Các loại hồ sơ bản chính sẽ được trả lại sau khi thủ tục đăng ký hoàn tất)
Nộp hồ sơ:
Hồ sơ phải được nộp trực tiếp tại văn phòng nhà trường.
Những ứng viên đăng ký vào các khoa Ngữ văn, Tiếng Anh thế giới, Tâm Lý, Luật, Quản lý, Thương mại nộp hồ sơ tại khu vực Nagoya theo địa chỉ:
101-2 Yagoto Honmachi, Showa-ku, Nagoya-shi 466-8666
Những ứng viên đăng ký vào các khoa Khoa học Máy tính và Nhận thức, Khoa học Y tế và Thể thao nộp hồ sơ tại khu vực Toyota theo địa chỉ:
101 Tokodachi, Kaizu-cho, Toyota-shi 470-0393
Việc xét tuyển sẽ căn cứ vào hồ sơ, kết quả sẽ được gửi tới ứng viên bằng thư bưu điện.
Một số khoa đáng chú ý của Đại học Chukyo.
Khoa Kinh tế
Khoa có mục đích đào tạo những người lãnh đạo với kiến thức chuyên môn về kinh tế. Môn học về kinh tế rất rộng và phức tạp. Do đó Khoa có một hệ thống mô hình để hướng dẫn sinh viên có thể học tập và nghiên cứu một cách hệ thống những lĩnh vực mà họ muốn. Những lĩnh vực này bao gồm Kinh tế học Chuẩn mực, Lý thuyết về Kinh tế học, Lịch sử và Triết lý, Kinh tế học Quốc tế, Chính sách, Tài chính, Tài chính Nhà nước và Công nghiệp. Những lĩnh vực phụ như Kinh tế học Nước ngoài, Kinh tế học Hiện đại, Thông tin và Thuế Nhà nước cũng được giới thiệu để sinh viên có thể chuẩn bị cho việc làm trong một ngành kinh doanh cụ thể.
>> Xem thêm : du học Nhật bản