Du Học Nhật Bản Du Học Nhật Bản

Hồ sơ du học Nhật Bản

CÁC GIẤY TỜ LIÊN QUAN ĐẾN CÁ NHÂN:
1.   Giấy khai sinh
2.   Bằng THPT hoặc Trung cấp, Cao Đẳng, Đại Học "nếu có''
3.   Học bạ THPT hoặc bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học "nếu có"
4.   Chứng nhận tiếng Nhật "nếu có"
5.   Hộ chiếu

Trường nhật ngữ Meric

Trường Nhật Ngữ Meric, không chỉ dạy tiếng Nhật, mà còn gửi các sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường lên các trường Chuyên ngành, Cao đẳng, Đại học, Cao học tại Nhật Bản. Ngoài ra trường đào tạo bổ sung về lĩnh vực du lịch, doanh nhân với nhiều kiến thức sâu rộng. ...

Chia sẻ kinh nghiệm du học Nhật

Chia sẻ kinh nghiệm du học Nhật Nhật Bản, luôn là một cường quốc kinh tế của thế kỷ XX và XXI, với nền Khoa học kỹ thuật – Giáo dục bậc nhất cũng đã thu hút hàng trăm nghìn học sinh, sinh viên quốc tế mỗi năm. Bạn đang chuẩn bị du học tại quốc gia này?

Lịch thi tiếng Nhật Nat-test, TopJ, JLPT, J-Test năm 2015

Lịch thi tiếng Nhật Nat-Test 2015 , lịch thi tiếng Nhật Topj 2015, Lịch thi tiếng Nhật JLPT 2015, lịch thi tiếng Nhật J-Test 2015, các kỳ thi này dành cho những người đang học tiếng Nhật tham gia thi để biết được năng lực tiếng Nhật của Mình,

Học bổng du học Nhật Bản 80,000 Yên

Học bổng du học Nhật Bản 80,000 Yên Đối với kỳ tuyển sinh tháng 7 năm 2013, Công Ty Hiền Quang xin gửi tới các bạn những chương trình ưu đãi hấp dẫn: - MIỄN PHÍ TIỀN HỖ TRỢ ĐỜI SỐNG VÀ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM THÊM KHI SANG NHẬT (TƯƠNG ỨNG VỚI 9 TRIỆU VNĐ) CHO NHỮNG BẠN KÝ HỢP ĐỒNG SỚM VỚI CÔNG TY.

Hội thảo du học Nhật Bản

Hội thảo du học Nhật Bản Hội thảo Du học Nhật Bản, là sự kiện thường niên nhằm giới thiệu chương trình học của các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp đến các bạn học sinh, sinh viên và những ai có nguyện vọng học tập và làm việc tại Nhật Bản do tổ chức JASSO trực thuộc Bộ Khoa học, và Giáo dục Nhật Bản tổ chức.

Năm nay, với sự tham dự hơn 70 trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp cũng như các học viện

Gia đình của du học sinh Việt Nam ở Nhật

Gia đình của du học sinh Việt Nam ở Nhật Osaka, là thành phố có số du học sinh và người Việt định cư lớn thứ hai ở đất nước này, chỉ xếp sau thủ đô Tokyo. Tại đây người ta có thể bắt gặp người Việt, và nhìn thấy các cửa hàng Việt ở khắp mọi nơi.

Trường Ngôn ngữ Tokyo Nakano

Với đội ngũ giáo viên trẻ, những người đã nghiên cứu giảng dạy trên khắp các trường đại học và sau đại học nên có nhiều kinh nghiệm phong phú, trong việc giảng dạy tiếng Nhật cũng như trong việc hướng dẫn học sinh để giúp nước chủ nhà Nhật Bản.

Là một trường thích hợp với xu hướng toàn cầu như hiện nay, Tokyo Nakano Language School, nhằm mục đích đưa ra các cơ hội để hợp tác với các quốc gia khác nhau, và hiểu nhau để chia sẻ nhận thức đối với thế giới hiện đại không chỉ có thông qua giáo dục tiếng Nhật, mà còn thông qua giáo dục toàn diện với các rào cản giữa các quốc gia và nền văn hóa.Nhà trường tin rằng nó là cần thiết cho Nhật Bản trong tương lai, và cho thế giới.

Đừng ngần ngại tham khảo ý kiến với chúng tôi về lo lắng, và khó khăn của bạn cũng như học tập. Giáo viên những người có thể nói tiếng Trung và tiếng Anh, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn, ngay cả những sinh viên mới vừa đến Nhật Bản không phải lo lắng.

Hãy tìm hiểu "Nhật Bản" thông qua trao đổi với những người Nhật Bản! Trường cũng đưa ra các cơ hội để trao đổi với các tình nguyện viên, và sinh viên các trường đại học khác nhau, các trường trung học và trường trung học cơ sở. Các bạn sẽ có thể có được sự hiểu biết tốt hơn về "Nhật Bản" thông qua hình thức giao lưu như vậy.

Hướng dẫn cuộc sống hàng ngày cho học sinh: Xin vui lòng không ngần ngại tham khảo ý kiến với chúng tôi về tất cả mọi thứ như những gì bạn không biết, hoặc gặp rắc rối trong cuộc sống của bạn tại Nhật Bản. Tất cả các nhân viên của chúng tôi sẽ tận tình tư vấn cho bạn. Ngoài ra, nhà trường thường mời các nhân viên cảnh sát trong dịch vụ từ Nakano để cung cấp hướng dẫn cuộc sống hàng ngày cho học sinh mới nhập học.

Danh sách các trường Nhật ngữ tại Nhật Bản

Danh sách các trường dạy Nghề tại Nhật Bản