Du Học Nhật Bản Học qua bài hát Bài hát thường Du học Nhật Bản có được đi làm thêm không?

Du học Nhật Bản có được đi làm thêm không?

Em muốn đi Du học Nhật bản vừa học vừa đi làm có được không? Điều kiện để du học tại Nhật như thế nào? Trong thời gian du học, nhà trường có tạo điều kiện cho em làm thêm không? Thời gian học và thời gian làm việc thế nào? (duyen, friendboy80@ )

du học nhật bản vừa đi học vừa đi làm

- Trả lời của Công ty du học Hiền Quang:
Du học Nhật bản vừa đi học vừa đi làm là cách thức áp dụng rất nhiều của các bạn du học sinh đang học tập và làm việc tại Nhật Bản. Như vậy, em có thể đi du học Nhât bản vừa đi học và đi làm cũng giống như những anh chị trước đã và đang sống học tập và làm việc hiện tại ở Nhật.
Du học Nhật bản có được đi làm thêm không : Ban đầu sang em phải học tại trường tiếng từ 1 đến 2 năm sau đó chuyển lên học chuyên ngành, học Nghề, CĐ, ĐH. Vì em là sinh viên ngoại quốc nên các trường tại Nhật điều có bộ phận hướng dẫn hỗ trợ sinh viên. Như vậy, nếu em có nhu cầu đi làm thêm nhà trường sẽ giới thiệu việc làm thêm cho em.

Thời gian đi học: Từ 3 giờ đến 3,5 giờ/ ngày
Thời gian đi làm: Từ 4 giờ đến 8 giờ/ ngày
Thu nhập: Từ 1200 USD đến 2000 USD/ tháng

ĐIỀU KIỆN DU HỌC NHẬT BẢN
•    Tốt nghiệp THPT trở lên
•    Có chứng chỉ tiếng Nhật tương đương N5 trở lên

HỒ SƠ DU HỌC GỒM CÓ
1.   Giấy khai sinh (1 bản sao gốc)du hoc nhat2.   Bằng THPT hoặc Trung cấp, CĐ, ĐH "nếu có'' (1 bản sao + gốc)
3.  Học bạ THPT hoặc bảng điểm Trung cấp, CĐ, ĐH "nếu có" (1 bản sao + gốc)
4.   Chứng nhận tiếng Nhật "nếu có" (1 bản sao + gốc)
5.   Hộ chiếu (1 bản sao + gốc)
6.   Chứng minh nhân dân (1 bản sao)
7.   Sổ hộ khẩu (1 bản sao)
8.   Sổ quyền sử dụng đất  (1 bản sao)
9.  Giấy khám sức khỏe (1 bản gốc)
10.  8 ảnh (3x4) và 8 ảnh (4x6) (mới chụp)
11.  Chứng minh nhân dân của Bố và Mẹ (1 bản sao)
12.  Nếu là Tu Nghiệp Sinh “TNS” phải nộp (Hộ chiếu, chứng nhận “TNS”, Sơ yếu lý lịch, Hợp đồng “TNS”)

Nếu hồ sơ du học sinh không đáp ứng được 1 trong các thủ tục như trên, hãy liên hệ với Công ty du học Hiền Quang chúng tôi để được trợ giúp.