Du Học Nhật Bản Học qua bài hát Bài hát thường Đi du học Nhật Bản có được bảo lãnh người thân không?

Đi du học Nhật Bản có được bảo lãnh người thân không?

Bảo lãnh du học: Nếu người đi du học bảo lãnh người thân sang với điều kiện người học chứng minh được tài chính của mình đủ khả năng bảo lãnh người khác. Trường hợp này rất khó đạt được, bởi vì người đi học ngoài chi phí ăn, ở, sinh hoạt và học phí thì số tiền để đảm bảo tài chính cho người khác nữa là rất khó, hầu như các du học sinh không bảo lãnh được.
bảo lãnh du học

Nếu người đi du học Nhật Bản sau khi ra trường đi làm việc tại công ty hay đơn vị nào ở Nhật Bản mà có mức thu nhập ổn định nếu đủ tài chính thì bảo lãnh người khác sang vẫn được, thời gian bảo lãnh được dựa vào tài chính, nguồn thu nhập của người đó và phụ thuộc cho phép của “Sở Lưu Trú” và “Đại Sứ Quán” Nhật Bản.
>> Xem thêm: du học Nhật bản