Du Học Nhật Bản Làm bài Thi Bài thi N2 Vừa học vừa làm tại Nhật gồm những công việc gì?

Vừa học vừa làm tại Nhật gồm những công việc gì?

Nhật Bản có trình độ lao động bậc cao, có thu nhập bình quân đầu người vào năm 2010 gần 43,168 USD/ năm tương đương 897,894,000 VND/ năm. Người Nhật có tính cần cù yêu nghề nên trước khi họ chọn học ngành nghề gì thì xem như cả đời họ gắn bó với công việc đó, những việc làm phổ thông đối với người Nhật gọi là lao động bậc thấp thường dành cho người nước ngoài làm là chính. Đây là cơ hội cho tất cả các du học sinh học tập và làm việc trong thời gian sinh sống tại Nhật Bản, những việc làm mà các bạn du học sinh thường làm như: Phục vụ nhà hàng, quán ăn, bán hàng tại cửa hàng, siêu thị, chăn sóc người già, chăm sóc bệnh nhân, chăm sóc trẻ em, phát báo,...v.v. là sự lựa chọn tốt nhất cho du học sinh tại Nhật Bản.