Du Học Nhật Bản Làm bài Thi Bài thi N2 Du học Nhật Bản những điều cần biết, chi phí, ..l

Du học Nhật Bản những điều cần biết, chi phí, ..l

Công ty HIỀN QUANG, bắt đầu tuyển sinh chương trình Du học Nhật Bản kỳ nhập học tháng 4/2013
Chúng tôi cam kết hỗ trợ du học sinh trong thời gian chuẩn bị hồ sơ tốt nhất và học tập tại những trường uy tín về chất lượng giảng dạy, điều kiện học tập tốt, nơi ở tiện nghi nằm ở những thành phố lớn như: TOKYO, OSAKA, NAGOYA, …. Tỉ lệ visa 100% không phải trải qua phỏng vấn của Lãnh sự.
Chúng tôi luôn tạo cơ hôi tốt nhất cho tất cả các bạn du học sinh, về mặt tinh thần và thể chất để có chuyến đi tốt đẹp. Các trường mà du học sinh đăng ký tại Công ty HIỀN QUANG, cho các khóa học trước 100% đã đi làm thêm có mức thu nhập hấn dẫn.

Chương trình nhập học tháng 4/2013
+ Học dự bị tiếng Nhật: Thời gian 1 hoặc 2 năm, tùy theo trình độ của du học sinh
+ Học Cao Đẳng: 3 năm
+ Học Đại Học: 4 năm
+ Học Cao học: 2 năm (sau khi hòan thành học tiếng và có bằng Đại học trở lên)

Chi phí du học Nhật Bản:
1/ Chi phí dự bị Đại học:
Năm đầu: Khoảng 9.000 USD đến 12.000 USD bao gồm (học phí 1 năm, xét tuyển, tài liệu, Nhập học, và chi phí khác)
Năm hai: Khoảng 6.000 USD đến 8.000 USD bao gồm (học phí 1 năm, tài liệu,…)

2/ Học phí trường Cao Đẳng, Đại Học hay Cao Học: Khoảng 10.000 USD/ năm
Đối tượng được tuyển du học Nhật Bản:

+ Là công dân Việt Nam tuổi đời từ 18 tuổi đến 35 tuổi
+ Tốt nghiệp cấp III trở lên (đang học hay tốt nghiệp Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học là một lợi thế)
Thời gian nhận hồ sơ dự tuyển: Từ ngày 1/8 đến ngày 15/12/2012

Hồ sơ dự tuyển gồm có:
1/ Bản sao Chứng minh nhân dân học sinh
2/ Bản sao Sổ hộ khẩu
3/ Bản sao Quyền sử dụng đất
4/ Bản sao Giấy khai sinh
5/ Bản sao Chứng minh nhân dân Bố hoặc Mẹ
6/ Bản sao và bản gốc bằng tốt nghiệp THPT, Cao đẳng, Đại Học “nếu có”, cùng Học bạ THPT, Cao Đẳng, Đại học “nếu có”.
7/ 8 ảnh (3x4) và 8 ảnh (4x6)
8/ Giấy khám sức khỏe
9/ Bản gốc Chứng chỉ tiếng Nhật “nếu có”
10/ Bản sao và bản gốc Hộ chiếu

Nếu người đăng ký du học Nhật Bản không thõa mãn 1 trong các thủ tục giấy tờ như trên hãy liên hệ với chúng tôi giúp.