Du Học Nhật Bản Du Học Nhật Bản

Học Viện Giáo Dục Quốc Tế Nishinihon

Trường đóng tại Phía Tây Nhật Bản, tại thành phố Fukuoka, nơi đây là thành phố trẻ có mật độ dân số 1,5 triệu người.

Fukuoka là nơi rất nổi tiếng cho người Nhật và du khách quốc tế du lịch, nhiệt độ ấm áp và cảnh quan xinh đẹp, môi trường trong lành. Mức sống vừa phải, công việc làm thêm rất phổ  biến và linh hoạt. ...
Trường đã đào tạo gần 2000 sinh viên tốt nghiệp, kể từ khi trường được thành lập vào năm 1992. Trường không những đào tạo cho du học sinh trình độ tiếng Nhật đạt hiệu quả cao nhất để sinh viên học lên cao, kiến thức bổ ích cần thiết trong cuộc sống mà còn đem lại sự trải nghiệm về nếp sống văn hóa Nhật Bản đến sinh viên quốc tế.
Về phổ biến giáo dục của trường:
•    Học Viện Giáo Dục Nishinihon, là một hình thức trường đào tạo Nhật Ngữ được phổ biến tuyển sinh liên tục các kỳ trong năm.
•    Trường luôn luôn mở rộng, và đưa ra phương pháp giảng dạy mới nhất phù hợp với tiến độ xã hội.
•    Trường đào tạo cho sinh viên đảm bảo trình độ Nhật Ngữ, để tiếp tục học lên cao hơn.
•    Nắm bắt nhận thức người học để truyền đạt một cách hiệu quả nhất.
Mục tiêu:
+  Việc phát triển của sinh viên quốc tế là một phần đóng góp quan trọng của trường, trường luôn nỗ lực áp dụng phương pháp giảng dạy riêng.
+  Với đội ngũ giáo viên giảng dạy tận tình hướng dẫn, đưa ra những lời khuyên  bổ ích cho từng sinh viên nhằm giúp các em trong từng môn học, tư  vấn  chọn ngành nghề học tốt nhất sau khi tốt nghiệp kết thúc khóa học tại trường.
+  Chúng tôi nêu lên quan điểm đào tạo của trường, giúp các em cảm thấy thoải mái, an tâm khi đăng ký học.
Công việc làm thêm trong thời gian vào học tại trường:
Trường có đội  ngũ nhân viên tư vấn, giới thiệu, hướng dẫn việc làm tốt nhất cho những sinh viên tham gia học tại trường. Như vậy bạn hãy nói ra nhu cầu cần làm những công việc như thế nào, để trường sắp xếp xin việc cho bạn hợp lý nhất.

Các Kỳ Nhập Học Và Học Phí Của Trường:
Kỳ nhập học           Thời gian học                         Học phí
Tháng 1                   1 năm 3 tháng