Du Học Nhật Bản Du Học Nhật Bản

Học Viện Giáo Dục Quốc Tế Aoyama

Cảnh quan trường Aoyama:
Aoyama được nổi bậc với 4 đặc điểm như sau:

1.    Vị trí thuộc trung tâm TOKYO:

Là trường dạy tiếng Nhật nổi tiếng. Trường nằm ở vị trí thuộc trung tâm Tokyo. Aoyama gần với những phố lớn như Harajuku, Omodesando, Shibuya; nơi quy tụ những dãy phố thời trang hàng đầu thế giới và nhiều công trình kiến trúc nổi tiếng. Thuộc trung tâm văn hóa giải trí lớn nhất Nhật Bản.

2.    Cơ hội trải nghiệm:
Đến với học viện AOYAMA, bạn có nhiều cơ hội trải nghiệm như giao lưu với các cựu học sinh quốc tế và những tình nguyện viên người Nhật, trải nghiệm văn hóa truyền thống Nhật Bản, thông qua các lễ hội trong năm, nâng cao khả năng giao tiếp qua các buổi hội thảo, thuyết trình, cơ hội giao lưu với nhiều nền văn hóa từ đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Sôi nổi vào các giờ học hội thoại, tham gia các buổi học ngoại khóa.

3.    Chương trình học phong phú:

Nhiều sự lựa chọn phù hợp với trình độ, phân loại lớp theo năng lực, nhiều khóa luyện thi năng lực tiếng Nhật và các khóa học chuyển tiếp lên cao.
Ngoài ra còn có nhiều chế độ học bổng của các cơ quan khác ngoài trường học.
Điều kiện nhập học:
Được nhập học vào học viện Aoyama, phải tốt nghiệp lớp 12 trở lên và có chứng chỉ tiếng Nhật tối thiểu N5.
Học viện Aoyama có 4 kỳ nhập học: tháng 1, 4, 7, 10

4.    Học Bổng (Trường Đào Tạo Quốc Tế Aoyama):

-   Học bổng quốc tế Aoyama: Đạt số giờ học từ 95% trở lên, có thành tích xuất sắc, thời gian học 1 năm trở lên và tiếp tục học kỳ tới, được miễn 3 tháng học phí.
-   Phần thưởng xuất sắc: Đạt số giờ học 95% trở lên, có thành tích xuất sắc, thời gian học 1 năm trở lên.  Được chia thành 3 loại: Giải nhất 5000 yên, giải nhì 3000 yên, giải ba 1000 yên.
-   Phần thưởng nỗ lực: Đạt số giờ học 95% trở lên, có thành tích học xuất sắc, thời gian học 1 năm trở lên, số tiền nhận được 1000 yên.
-   Phần thưởng chuyên cần: Đạt số giờ học 100% trở lên, thời gian học 1 năm trở lên, số tiền nhận được 1 năm 3000 yên còn 6 tháng hay 9 tháng nhận 2000 yên.
-   Phần thưởng bán chuyên cần: Đạt 99% trở lên, thời gian học 1 năm trở lên, số tiền nhận được 1000 yên.

5.     Học phí và chi phí:
Học phí: 600,000 yên/ năm
Phí dự tuyển: 20,000 yên
Tiền nhập học: 40,000 yên
Tiền sách, vở, tổ chức sự kiện, lễ hội: 20,000 yên
Tiền cơ sở vật chất: 20,000 yên
Tiền bảo hiểm: 20,000 yên
Tổng cộng: 720,000 yên

Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo sẽ giúp các bạn biến ước mơ của mình thành hiện thực và sẽ mở ra cho bạn một tương lai mới.
Hãy đến với công ty chúng tôi hỗ trợ thực hiện tốt nhất giúp bạn du học thành công.