Du Học Nhật Bản Danh Sách Trường Nhật Trường Tiếng Nhật Du học Nhật Bản - Trường Nhật Ngữ THREE H JAPANESE LANGUAGE SCHOOL (Chi ba)

Du học Nhật Bản - Trường Nhật Ngữ THREE H JAPANESE LANGUAGE SCHOOL (Chi ba)

Trường Nhật Ngữ : Trường chúng tôi nằm ở trung tâm thành phố Chiba cách Tokyo 40 phút tàu điện gần thư viện thành phố công viên, các trung tâm mua sắm…rất thuận tiện cho sinh hoạt, học tập và làm việc của du học sinh. Với đội ngũ giảng viên truyền đạt nhiệt tình và thấu hiểu tâm tư của người học mà giáo trình giảng dạy theo của trường cũng được chia theo nhiều cấp độ học và phân chia theo năng lực người học. Với mục đích nâng cao tiếng Nhật kiến thức toàn diện để thi vào các trường Đại học, Cao đẳng. Các giáo viên hết sức nhiệt tình có trách nhiệm cao với công việc. Chúng tôi lúc nào cũng nỗ lực hỗ trợ cho từng học viên ở mức tốt nhất.
1. Là trường được Bộ tư pháp của Nhật Bản chứng nhận là trường mẫu mực nên tỷ lệ đậu visa rất cao.
2. Trường cách ga Chiba 1 phút đi bộ thuận tiện cho sinh hoạt và tìm việc làm thêm và học hỏi giao lưu văn hóa Nhật Bản.
3. Có các chế độ học bổng (Học bổng khuyến học, học bổng Asia LSH, học bổng của trường, giải thưởng…)
4. Để nâng cao năng lực tiếng Nhật của các học sinh ngoài chương trình dạy chung trên lớp chúng tôi còn quan tâm tới tiến độ học của mỗi học viên để có sự hỗ trợ phù hợp. Có các kỳ luyện thi để các bạn đạt thành tích cao trong các kỳ thi lấy chứng chỉ hay kỳ thi sát hạch năng lực của Nhật.

II. Điều kiện sinh hoạt
Có ký túc xá riêng cho Nam và Nữ cách trường 15 phút đi xe đạp. Mỗi người một phòng tiền nhà mỗi tháng là 25,000Yên rất rẻ. Trong nhà có đầy đủ các thiết bị tiện nghi như: Internet, bếp, lò vi sóng, máy giặt, tủ lạnh, giường, bàn. (Có thể cho các em sống trong ký túc xá mượn xe đạp và máy tính miễn phí)

III. Chi phí ban đầu
Phí xét tuyển:             25,000 yên
Tiền nhập học:            50,000 yên
Học phí (6 tháng):    288,000 yên
Tiền thiết bị:               10,000 yên
Tiền vào ký túc xá:     20,000 yên
Ký túc xá (6 tháng): 150,000 yên
Phí bảo hiểm:             20,000 yên
Bảo hiểm sức khỏe:    20,000 yên
Tổng cộng                583,000 yên

IV. Các chi phí tiếp theo cho tới khi tốt nghiệp
Học phí (6 tháng):                  288,000 yên
Tiền thiết bị: (6 tháng 1 lần)    10,000 yên
Tiền ký túc xá mỗi tháng         25,000 yên

V. Việc làm thêm
Các bạn sẽ được làm thêm ở một công trường sản xuất cơm hộp cùng với nhiều sinh viên các nước. Công trường này có xe đưa đó tới ga nên rất thuận tiện cho việc đi lại. Ở đây các bạn sẽ làm việc xếp đồ ăn vào hộp cơm.

Từ thứ 2 đến thứ 6 vào lúc 3h30 đến 6h30 có thể sẽ làm thêm giờ
2. thứ 7, chủ nhật 10h đến 19h