Du Học Nhật Bản Danh Sách Trường Nhật Trường Tiếng Nhật Du học Nhật Bản - Trường Ngoại Ngữ Toàn Cầu Mới (Tokyo)

Du học Nhật Bản - Trường Ngoại Ngữ Toàn Cầu Mới (Tokyo)

Trường Ngoại Ngữ Toàn Cầu Mới được thành lập nhằm mục đích đào tạo những du học sinh quốc tế hoàn thành chương trình giao tiếng tiếng Nhật một cách lưu lót và nâng cao năng lực của mỗi du học sinh của trường trong học tập cũng như kinh nghiệm sống nhằm đóng góp những người tài năng trên toàn cầu có thể đóng một vai trò tích cực trong thời đại thế kỷ 21. Chương trình giảng dạy nhấn mạnh vào việc nhập học các trường đại học, sau đại học và trường dạy nghề.
Tính đặc thù của trường
+ Trường nhận cả hồ sơ của các "tu nghiệp sinh" đã về nước và tiếp tục lại muốn du học Nhật Bản.
+ Tổ chức lớp với hệ thống số lượng nhỏ để đáp ứng trả lời quá trình lựa chọn và có khả năng cao.
+ Hướng dẫn giáo dục hiệu quả bởi những giáo viên có khả năng và sẵn sàng với khả năng giảng dạy cao và truyền đạt tích cực đến từng du học sinh.
+ Thực hành của một thiết kế chương trình giảng dạy phù hợp và tài liệu giảng dạy theo phương pháp mới nhất.

Khóa học giáo dục nâng cao
Đây là một khóa học cho những người nhằm mục đích giao tiếp tiếng Nhật như người Nhật và giảng dạy nâng cao đảm bảo các du học sinh của trường được vào học các trường Đại học tại Nhật Bản.
Thực hiện các hướng dẫn phù hợp với mục tiêu tốt nghiệp Trung học, Đại học và trường dạy Nghề.

Khóa học tổng quát
Đây là một khóa học cho những người có nhu cầu tìm hiểu ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản, các sinh viên du học Nhật Bản.
Những sinh viên hoàn thành khóa học được một phần tích cực tìm việc làm tại các Công ty ở Nhật Bản, Công ty Nhật Bản của nước nhà hay các Công ty tập đòn lớn.

Điều kiện dự tuyển
Tốt nghiệp THPT trở lên

Các kỳ tham gia dự tuyển:
o       Kỳ nhập học tháng 4 (2 năm)
o       Kỳ nhập học tháng 7 (1 năm 9 tháng)
o       Kỳ nhập học tháng 10 (1 năm 6 tháng)
o       Kỳ nhập học tháng 1 (1 năm 3 tháng)

Các khoản chi phí năm đầu
- Phí xét tuyển:          31,500 yên
- Phí nhập học:          73,500 yên
- Học phí:                 630,000 yên
Tổng cộng:              635,000 yên

Thông tin ký túc xá
Ký túc xá A (chỉ dành cho phụ nữ)
Giá thuê: 35.000 yên / tháng (bao gồm cả dịch vụ nước và hóa đơn tiện ích)
Địa chỉ: Ikejiri, Setagaya-ku, Tokyo(10 phút đi bộ đến trường).
1 phòng ở từ 4 đến 6 người.

Ký túc xá B (dành cho nam giới và phụ nữ)
Giá thuê: 35.000 yên / tháng (bao gồm cả dịch vụ nước và hóa đơn tiện ích)
Địa chỉ: Nakameguro, Meguro-ku, Tokyo (25 phút đi bộ đến trường).
1 phòng ở từ 4 đến 6 người.

Xem thêm : du học Nhật bản