Du Học Nhật Bản Danh Sách Trường Nhật Trường Tiếng Nhật Học Viện Quốc Tế Aishin (Yokohama)

Học Viện Quốc Tế Aishin (Yokohama)

Học Viện Quốc Tế Aishin tọa lạc tại thành phố Yokohama một thành phố hải cảng năng động bậc nhất xứ Phù Tang. Trường học với chất lượng đào tạo và địa điểm tuyệt vời của Yokohama là điều khiến cho sinh viên quốc tế không ngớt lời ca tụng.

1.    Lớp học hiệu quả:
Khóa học buổi sáng : từ 9-12h 20
Khóa học buổi chiều : từ 1-4h20
Sinh viên có thể chọn khóa học vào buổi sáng hoặc buổi chiều. Mỗi khóa học được soạn gồm 4 môn học. ( mỗi môn kéo dài 45 phút).
Tổng giờ học trong lớp là 760 giờ /năm
Tổng giờ học trong lớp là 1140 giờ học trong 1 năm rưỡi.

2.    Địa điểm lý tưởng dành cho trường học:
Trường chỉ cách 3 phút đi bộ là đến nhà ga JR Skuragicho, nơi được xem như là “Cảng tương lai của thế kỷ 21”, tháp biểu tượng của thành phố Yokohama. Sân vận động Yokohama, thư viện công cộng và rất nhiều  học viện văn hóa, giáo dục gần với trường học.

Yokohama được xem như là thành phố cảng quốc tế năng động bậc nhất Nhật Bản. Tốc độ phát triển kinh tế như vũ bảo của Yokohama trong những năm gần đây đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư tham gia vào sự phát triển của thành phố này.

3.    Trường học đáng tin cậy như một tổ chức:
Học Viện Quốc Tế Aishin được thành lập bởi tổ chức phi lợi nhuận  Aishin International Social Exchange Association dưới sự chấp thuận của Chính Phủ Nhật Bản. Mục tiêu của tổ chức này là hoạt động tích cực trong các chương trình trao đổi quốc tế nhằm mang văn hóa Nhật Bản đến với thế giới.
Đánh Giá Trình Độ Của Sinh Viên
Nhà trường đánh giá sinh viên dựa trên việc tham dự lớp học và những kết quả kiểm tra giữa kỳ và cuối kỳ. Sinh viên cần tham dự lớp học trên 90%.
Thông tin về khóa học: Học Viện Giáo Dục Quốc Tế Aishin cung cấp 2 khóa học dựa trên thời gian và học kỳ bắt đầu khóa học. Sinh viên được sắp xếp vào khóa  học dựa trên  trình độ Nhật Ngữ của mình. 1 lớp học sẽ gồm 10-12 sinh viên.

1)    Cấp Độ Ban Đầu: sinh viên được học những kiến thức cơ bản về chào hỏi, ngữ pháp, từ vựng và phát âm.

2)    Trung Cấp: Cấp Độ - I: khả năng này tương đương với cấp độ 3 của kỳ thi năng lực nhật ngữ. sinh viên nắm vững những kiến thức ngữ pháp căn bản, đàm thoại hàng ngày, hiểu những câu nói ngắn gọn và những câu chuyện đơn giản.

3)    Trung Cấp: Cấp Độ - II : khả năng này tương đương với cấp độ 2 của kỳ thi năng lực nhật ngữ. Trình độ ở mức này cho phép sinh viên có thể phân tích những bài báo, nghe những mẫu hội thoại trên  đài và truyền hình , phát triển những kỹ năng giao tiếp thực hành.

4)    Cấp Độ Nâng Cao: khả năng ở cấp độ này tương đương với cấp độ 1 của kỳ thi năng lực Nhật Ngữ. Những kỹ năng ngôn ngữ phát triển hơn nữa để sinh viên tự tin và thoải mái trong các tình huống giao tiếp xã hội,công việc hoặc học lên cao hơn.

Các kỳ nghỉ của trường:
Thứ 7, chủ nhật và những ngày nghỉ lễ quốc gia
Kỳ nghỉ mùa xuân
Kỳ nghỉ mùa hè
Kỳ nghỉ mùa thu
Kỳ nghỉ mùa đông

Kỳ nhập học: tháng 4 và tháng 10 hằng năm
Học phí: 516,000 Yên /năm
>> Tìm hiểu thêm: du học Nhật bản

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
- Tốt nghiệp THPT trở lên
- Không yêu cầu học lực, tuổi tác
- Có nguyện vọng học và làm việc tại Nhật Bản     
Chúng tôi giúp bạn đi du học với chi phí chỉ 100 triệu