Du Học Nhật Bản Danh Sách Trường Nhật Trường Tiếng Nhật Học Viện Ngoại Ngữ UNITAS (Tokyo - Yamanashi)

Học Viện Ngoại Ngữ UNITAS (Tokyo - Yamanashi)UNITAS là học viện ngoại ngữ thuộc tập đoàn Đại học Teikyo , chuyên giảng dạy các ngôn ngữ như Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Hàn Quốc được thành lập từ năm 1970 là trường ngôn ngữ đầu tiên tại tỉnh Yamanashi. Hiện tại học viên có 12 chi nhánh tại Yamanashi và 3 chi nhánh tại Tokyo. Trường Nhật Ngữ được thành lập vào năm 1983. Đến năm 2007 có thêm 2 trường Nhật Ngữ ra đời tại Shinjukus, Tokyo. Kể từ khi học viện được thành lập từ năm 1970, đã có hơn 10,000 sinh viên tốt nghiệp. Với số lượng sinh viên đông đảo đến từ hơn 15 quốc gia trên thế giới học viện đã mang đến những cơ hội độc nhất cho các bạn giao lưu văn hóa ngoại quốc đa dạng trong một môi trường quốc tế hoàn toàn đáng tin cậy.
Tập Đoàn Đại Học Teikyo
Tập đoàn gồm 40 học viện giáo dục từ mẫu giáo cho đến đại học không chỉ ở Nhật mà còn ở Châu Âu. Tập đoàn có 5  khu học xá tại Nhật và 5 khu học xá tại nước ngoài.
Các trường học : y khoa, khoa học dược, kinh tế, quản lý, quản trị du lịch, luật, văn hóa và Nhật ngữ, giáo dục, lịch sử, xã hội học, tâm lý học, ngoại ngữ, kỹ sư hàng không, hệ thống điện và điện tử, khoa học thông tin, sinh học, điều dưỡng…
 
Lịch Sử Trường Học
1.    1970 : thành lập UNITAS
2.    1974: Học viện ngoại ngữ UNITAS trở thành trường ngôn ngữ đầu tiên tại tỉnh Yamanashi.
3.    1983: Bộ Tư Pháp cho phép thành lập Trường Nhật Ngữ
4.    1990: UNITAS gia nhập tập đoàn đại học Teikyo. Trường Nhật Ngữ trở thành thành viên của Hiệp hội xúc tiến giáo dục Nhật ngữ.
5.    2007: Trường Nhật Ngữ UNITAS Tokyo được mở tại Shinjuku.

Lý Do Học Tại Trường
1.    Lựa chọn cơ sở học: tại Shinjuku (Tokyo) và Kofu(Yamanashi)
2.    Học tập trong môi trường quốc tế: với mức học phí thấp nhà trường tạo điều kiện cho du học sinh có cơ hội gia nhập vào nền giáo dục Nhật Bản. Bên cạnh đó, chi phí sinh hoạt (đặc biệt tại Kofu) thấp và chi phí ở tại ký túc xá cực kỳ rẻ…nhà trường đã mang đến cơ hội tuyệt vời nhất cho bạn.

Tham Quan 2 Khu Học Xá Của UNITAS
Trụ sở chính của Trường Nhật Ngữ UNITAS đặt tại thành phố Kofu, tỉnh Yamanashi, được biết đến như là thành phố du lịch. Yamanashi giáp với Tokyo và chỉ mất 1 tiếng rưỡi đi tàu hỏa từ shinjuku đến Tokyo. Bạn có thể ngắm cảnh đẹp ngoạn mục của núi Phú Sĩ và những phong cảnh xinh đẹp khác. Yamanashi còn nổi tiếng là nơi sản xuất  rượu vang thượng hạng và đồ trang sức. Có rất nhiều suối nước nóng và địa điểm hấp dẫn thu hút đông đảo khách du lịch.
Điểm thuận lợi cho du học sinh đó là chi phí sinh sống tại Kofu thấp hơn so với Tokyo và các thành phố khác. Bạn chỉ cần tập trung vào việc học. Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm công việc làm thêm, rất nhiều nhà hàng gia đình, cửa hàng bán đồ ăn nhanh, nhà máy và cửa hàng tiện ích luôn sẵn công việc cho sinh viên nước ngoài.  
Chi nhánh Tokyo của trường Nhật Ngữ UNITAS tọa lạc tại Shinjuku, khu thương mại, giải trí và mua sắm lớn nhất Tokyo. Do đó trường có thuận lợi là nằm tại khu vực phát triển, rất nhiều người ngoại quốc tập trung tại đây. Cơ hội tìm kiếm việc làm thêm tại đây là vô cùng lớn.


Kỳ Nhập Học          Thời Gian Học                   Học Phí  
Tháng 1                   1 năm 3 tháng               Học tại Kofu: 470,000 yên/năm
Tháng 4                    2 năm                       Học tại Tokyo: 500,000 yên/năm
Tháng 7                  1 năm 9 tháng                
Tháng 10                1 năm 6 tháng

>> Xem thêm : du học Nhật bản

quang dinh

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
- Tốt nghiệp THPT trở lên
- Không yêu cầu học lực, tuổi tác
- Có nguyện vọng học và làm việc tại Nhật Bản     
Chúng tôi giúp bạn đi du học với chi phí chỉ 100 triệu