Du Học Nhật Bản Danh Sách Trường Nhật Trường Tiếng Nhật Học Viện Communica (Kobe)

Học Viện Communica (Kobe)

Nét nổi bậc của Kobe.
 Kobe là 1 trong 5 cảng đầu tiên của Nhật được mở giao lưu quốc tế từ năm 1868. Kể từ đó con người văn hóa, thông tin… “tràn vào” Kobe từ khắp nơi trên thế giới. Mọi người từ các nền văn hóa khác nhau đến Kobe kinh doanh, sinh sống. hiện nay có 9 trường học (tiếng Anh, Hoa, Đức, Na-uy và Hangul) dành cho người nước ngoài từ 5 đến 18 tuổi. Bên cạnh đó Kobe còn là thành phố với rất nhiều quang cảnh đẹp, những đền đài, chùa chiền,  trình diễn nghệ thuật dân tộc, nghệ thuật công nghiệp…Lịch sử thành phố Kobe và môi trường tuyệt vời của nó là nơi lý tưởng cho những người ngoại quốc sinh sống và học tập.
1)    Ý nghĩa của từ “ Communica”?
Tên của Học Viện Communica có nguồn gốc từ chữ “Communication” trong tiếng Anh và từ chữ “Communicatio” tiếng Latinh. Chữ “Communicatio” không chỉ ngụ ý rằng chúng ta chia sẻ vật chất. Nó có nghĩa là  chia sẻ những giá trị “vô hình”, cách tư duy sự hiểu biết và hành vi cư xử nói chung.

2)    Mục tiêu của chúng tôi là gì?
Hành vi cư xử và lối tư duy của mỗi cá nhân đều bị ảnh hưởng bởi nền văn hóa. Do đó tại học viện Communica , chúng tôi mang đến cho các bạn du học sinh đến từ khắp các quốc gia một môi trường đa văn hóa cùng nhau gắn bó để trải nghiệm những nét thú vị nhất của văn hóa Nhật Bản.
 
3)    Học như thế nào?
Học viện có hai phương châm :
“Nanjijishin wo shire” : “Hiểu chính mình”:  Nếu bạn không hiểu chính bản thân mình thì bạn không thể nào hiểu được mọi người và mọi thứ xung quanh mình. Thông qua những nền văn hóa khác nhau, bạn sẽ thắc mắc về hành vi cư xử, phong tục… “Hãy khám phá”! Chúng tôi sẽ cùng bạn trải nghiệm và giải đáp mọi thắc mắc.
“Nanji mizukara masani shiru beshi” : “Hãy cố gắng”: Không chỉ thông qua cách đọc, suy nghĩ mà còn dùng ngôn ngữ của cơ thể và 5 giác quan để biểu đạt. Bạn sẽ vượt qua được những “chướng ngại vật” nếu bạn thử nghiệm và cố gắng hết mình.

4)    Chương trình học thuật?
Bạn có thể “vun trồng” khả năng giao tiếp không chỉ thông qua việc diễn đạt theo nội dung bài văn mà còn  diễn đạt ý tưởng cá nhân ,những điều bạn thực sự muốn nói  ngay từ lớp học sơ cấp.
Trong giao tiếp tiếng Nhật, việc “đúng ngữ pháp” và “phát âm chuẩn xác” là rất quan trọng.
Quá trình học tập tại trường sẽ giúp bạn những kỹ năng và trình độ học vấn cần thiết để bạn có thể tự tin bước lên bậc học cao hơn.
Lớp học  giống như một buổi hội thảo mà mỗi học viên có thể quyết định một chủ đề và tự mình thực hiện. Nhà trường còn có đội ngũ nhân viên luôn tận tình hỗ trợ học viên mọi vấn đề trong học tập và cuộc sống tại Nhật.

5)    Du học sinh từ các nền văn hóa khác nhau?
5% từ châu Mỹ
11% từ châu Âu
44% du học sinh là người Trung Quốc
26% là người Hàn Quốc
8% là người Đài Loan
6% từ các quốc gia châu Á khác

6)    Sau khi tốt nghiệp tại trường?
51% sinh viên học đại học (Đại học Kwansei Gakuin, đại học Khoa học phân phối & Tiếp Thị, đại học Hanna, Đại học Kobe Gakuin, đại học Kobe…)
5% tìm việc làm
33%  sinh viên học tại trường hướng nghiệp ( Trường Âm nhạc Osaka, Nghệ thuật giao tiếp Osaka…)
2% học tại trường cao đẳng
9% học tại trường nghiên cứu  (Đại học Kobe, đại học Kansai…)

Các kỳ nhập học: Tháng 1, 4, 7, 10 hằng năm

Học phí:
560,000 yên/năm
>> Tìm hiểu thêm: du học Nhật bản


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
- Tốt nghiệp THPT trở lên
- Không yêu cầu học lực, tuổi tác
- Có nguyện vọng học và làm việc tại Nhật Bản     
Chúng tôi giúp bạn đi du học với chi phí chỉ 100 triệu