Du Học Nhật Bản Danh Sách Trường Nhật Trường Tiếng Nhật Du học Nhật Bản - Học viện ngôn ngữ Tokyo

Du học Nhật Bản - Học viện ngôn ngữ Tokyo

A. Giới thiệu về trường:
Học Viện Ngôn Ngữ TOKYO  là nơi luôn nghĩ tới mục đích đào tạo người nước ngoài thành thạo được tiếng Nhật nói một cách lưu lót như người bản xứ. Đó không chỉ dừng ở việc học giỏi tiếng Nhật hay thi đỗ vào các trường Đại học hay Cao học tại Nhật Bản. Ngoài ra trường là nơi đào tạo các học viên của trường về nếp sống văn hóa và cách làm việc cũng như sự trải nghiệm của xã hội bên ngoài nhằm tạo vững bước đi trong tương lai của mỗi học viên. Chúng tôi thật trân trọng tâm huyết trong việc dạy ngôn ngữ vào việc làm sao để xây dựng một vị trí xã hội tốt nhất. Là nơi hướng dẫn tìm việc cho học sinh sau khi nhập học tại trường, thông tin công việc được cung cấp cho các học viên để giúp các bạn có nhiều cơ hội tìm được công việc mong muốn có được vị trí của đất nước chúng tôi. Học viện TOKYO sẽ tạo điều kiện giúp đỡ các bạn trong việc học tập cũng như trong đời sống thường ngày tại Nhật Bản.
B. Điều kiện sinh hoạt:
Môi trường sống an tâm, an toàn chính là nền tảng cuộc sống du học. Học Viện TOKYO có Ký Túc Xá 160 phòng ở cách trường 15 phút đi xe đạp. Chúng tôi hỗ trợ hết mình cho cuộc sống của du học sinh.

C. Chi phí ban đầu:
Phí xét tuyển: 20,000 yên
Tiền nhập học: 100,000 yên
Học phí (6 tháng): 312,000 yên
Tiền vào kí túc xá: 63,000 yên
Ký túc xá (3 tháng): 99,000 yên
Tổng chi phí: 594,000 yên

* Bạn sẽ làm việc tại công trường sản xuất cơm nắm và cơm hộp cho một chuỗi cửa hàng tiện lợi nổi tiếng của Nhật hay phục vụ nhà hàng, làm bánh,.... Công trường cách nhà ga tàu điện 10 phút tiện ích có việc di chuyển và có không khí làm việc vui vẻ, các bạn sẽ thấy tự hào các sản phẩm khi chính tay mình làm ra được bày bán tại các cửa hàng ngoài phố.

Thời gian làm việc:
                    - Buôi tối:      19h:00 tới 23h:00
                    - Buổi sáng:    7h:00 tới 12h:00

Các bạn có thể thu nhập từ 80.000Yên tới 120.000Yên với các công việc này.

>> Xem thêm : du học Nhật bản

quang dinh