Du Học Nhật Bản Đếm số - Ngày - Giờ Du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản

Xin chào các bạn học sinh, sinh viên và các bậc Phụ Huynh thân mến, hiện nay sau cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới mọi chi phí sinh hoạt đều tăng cao, giá cả leo thang, kèm theo học phí ngày một tăng. Do đó, rất nhiều Phụ Huynh và học sinh đang lo lắng và băn khoăn về nơi học tập có chất lượng cao, môi trường học tập tốt, an toàn và nhất là chi phí phải phù hợp. Với chi phí học tập tại Việt Nam từ 4 đến 5 năm có thể cao hơn rất nhiều so với các nước như Nhật Bản, bên cạnh đó bằng cấp chúng ta so sánh với Nhật Bản thì kém hơn nhiều.

Du học Nhật Bản có nhiều lợi thế nên được nhiều bậc Phụ Huynh học sinh, sinh viên Việt Nam quan tâm đó là.
- Mức chi phí đi du học tại Nhật Bản chỉ bằng 1/3 so với các nước khác
- Điều kiện nhập học đơn giản: Chỉ cần tốt nghiệp THPT trở lên và học tiếng Nhật khoảng 150 giờ hay thi đỗ kỳ thi thấp nhất do các tổ chức thi tiếng Nhật tại Việt Nam.
- Được phép đi làm thêm với mức thu nhập hấp dẫn, hoàn toàn đảm bảo chi trả học phí và chi phí cho những năm tiếp theo.
- Môi trường học tập và làm việc nghiêm túc, tự lập trong cuộc sống, có cơ hội giao lưu quốc tế sẽ giúp bạn học hỏi kinh nghiệm thực thế.
- Sau khi tốt nghiệp được nhận bằng cấp quốc tế
- Có cơ hội làm việc tại các Công ty, Tập đoàn lớn tại Nhật thu nhập hấp dẫn
- Có cơ hội định cư vào Nhật cao

Với nhiều yếu tố rất đặc trưng nên du học Nhật Bản đã thu hút học sinh, sinh viên Việt Nam tăng theo từng năm. Bên cạnh đó, với quan hệ chặt chẽ của Công ty Hiền Quang với các trường của Nhật Bản đã tư vấn và hỗ trợ thành công hàng nghìn học sinh mỗi năm, người học có thể chọn tỉnh, thành phố và chi phí nơi mà mình cần đi.

Được nhận nhiều ưu đãi hỗ trợ từ Công ty HIỀN QUANG
+  Miễn phí chứng minh tài chính
+ Miễn phí dịch thuật và hoàn thiện hồ sơ
+ Miễn phí phỏng vấn
+ Cung cấp cẩm nang của trường
+ Miễn phí hướng dẫn xin Visa tại Đại sứ quán,….
+ Miễn phí đào tạo tiếng Nhật đến ngày nhập học

Đăng ký du học tại Công Ty HIỀN QUANG các bạn hoàn toàn không đặt cọc hay mất phí gì.