Du Học Nhật Bản Đếm số - Ngày - Giờ Tuyển sinh du học Nhật Bản 2013

Tuyển sinh du học Nhật Bản 2013

Thông báo tuyển sinh Du học Nhật Bản vừa học vừa làm 2013
Công Ty HIỀN QUANG Thông báo Tuyển sinh Du học Nhật Bản vừa học vừa làm thu nhập từ 1200 $ đến 1500$/ tháng. Công Ty HIỀN QUANG mong muốn trở thành cầu nối quan trọng giữa các bạn sinh viên trong nước với các trường Nhật Ngữ, Cao Đẳng, Đại Học tại Nhật Bản. Nhiều thế hệ du học sinh đã và đang học tập, làm việc rất tốt tại sứ “Hoa Anh Đào”, là cơ sở hỗ trợ những sinh viên sắp đặt chân đến Nhật Bản.

Năm 2013 Công Ty HIỀN QUANG vẫn tiếp tục hỗ trợ du học sinh về các khoảng chi phí như:

- Miễn phí Dịch vụ khi đi du học
- Miễn phí đào tạo tiếng Nhật từ ngày đăng ký hồ sơ đến ngày nhập học
- Miễn phí dịch thuật và hoàn thiện hồ sơ
- Miễn phí chứng minh tài chính
- Hỗ trợ hướng dẫn xin Visa tại Lãnh sự quán
- Hỗ trợ xin việc làm thêm trong thời gian học tại Nhật, có một số trường chúng tôi (Cam kết có việc làm ngay khi nhập học)
- Hỗ trợ xin học bổng du học Nhật Bản, giảm học phí.

Các bạn du học sinh trước khi sang du học tại trường đều được gặp gỡ giao lưu với Hiệu Trưởng hay Phó Hiệu Trưởng nhà trường, nhằm tìm hiểu thêm thông tin của trường mà các bạn sắp nhập học.

Đặc biệt: Công ty Hiền Quang hiện đã làm việc với rất nhiều trường cho phép học sinh đóng học phí 6 tháng trước khi sang Nhật, học phí chỉ còn khoảng 80 triệu thay vì như trước phải nộp cả năm, để giảm bớt gánh nặng tài chính ban đầu cho du học sinh.