Du Học Nhật Bản Học qua bài hát Bài hát thường Trượt visa du học Nhật Bản có xin lại được không?

Trượt visa du học Nhật Bản có xin lại được không?

Đối với du học sinh đã trượt visa du học Nhật Bản mà muốn xin lại thì có 2 trường hợp, ''được xin trở lại và không được xin trở lại'' nội dung như sau:

1/   Được xin trở lại
Hồ sơ mà du học sinh nộp tại các công ty, trung tâm hay dịch vụ tư vấn du học khác bị trượt vì lý do là sai thông tin hay không khớp, như địa chỉ trong hộ khẩu khác với địa chỉ trong giấy chứng minh nhân dân, địa chỉ chứng minh nhân dân của bố khác địa chỉ chứng minh nhân dân của con hay địa chỉ trong sổ hộ khẩu khác địa chỉ nhà hiện tại,…v.v. Nói chung thông tin của hồ sơ không nhất quán. Như vậy sau khi xét hồ sơ tại “Sở Lưu Trú” tại Nhật, với thời gian là khoảng 2 tháng họ sẽ trả kết quả cho người nộp đơn. Người có kết quả đạt thì tiến hành xin visa, người không đạt thì họ cũng kèm theo kết quả xét đó mà trả lại, kết quả trả lại được nêu rõ vì sao không đạt, và sai ở đâu hay vì lý do gì họ đều nêu rõ. Như vậy bạn muốn xin lại visa mà do sai như những thông tin ở trên hay vì lý do gì thì các bạn khi nộp hồ sơ tại công ty chúng tôi phải có những lý do đó, công ty chúng tôi mới có cách xử lý khắc phục những lỗi đó mà tiếp tục xin visa cho bạn.

2/   Không được phép xin lại
Hồ sơ mà du học sinh nộp vào những Công Ty, Trung Tâm hay dịch vụ du học khác, họ đã làm những thông tin khác đi hay làm giả giấy tờ mà du học sinh không hề hay biết. Như vậy sau khi có kết quả trả về mới biết được giấy tờ đó bị làm giả thì bạn không nên nộp hồ sơ trở lại. Vì khi xét hồ sơ của bạn họ đều lưu lại kết quả trước khi trả, nếu kết quả gian dối thì tỉ lệ xin visa rất thấp đối với một bộ hồ sơ đã bị trượt.

Ngày nay có rất nhiều Công Ty, Trung Tâm hay dịch vụ du học mọc lên nhưng tính chất chuyên nghiệp của một Công Ty, Trung Tâm hay dịch vụ chỉ tính trên đầu ngón tay. Họ chỉ tính đến lợi nhuận của họ mà không hề quan tâm đến học sinh như thế nào, nên việc tuyển sinh ồ ạt, thiếu minh bạch, cung cấp thông tin không chính xác…v.v.

Như vậy đã làm loãng đi thị trường du học ảnh hưởng đến uy tín của những công ty khác, vậy các bạn trước khi đi du học hãy chọn công ty có uy tín và lợi ích nhất cho mình mới quyết định chọn đăng ký hồ sơ nhé!

Chúc các bạn chọn nơi đáng tin cậy để gửi gắm ước mơ của mìnhCông Ty Hiền Quang chuyên Du Học Nhật Bản

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
- Tốt nghiệp THPT trở lên
- Không yêu cầu học lực, tuổi tác
- Có nguyện vọng học và làm việc tại Nhật Bản     
Chúng tôi giúp bạn đi du học với chi phí chỉ 100 triệu