Du Học Nhật Bản Làm bài Thi Bài thi N1 Có học tiếng Nhật trước khi du học không?

Có học tiếng Nhật trước khi du học không?

Công ty Tư Vấn Du Học Hiền Quang thông báo chính thức tuyển sinh du học Nhật bản năm 2013 trên toàn quốc.

Được vinh dự là Đại diện tuyển sinh uy tín của chương trình du học Nhật Bản tại Việt Nam. Với nhu cầu tuyển sinh của hầu hết tất cả các trường tại Nhật, áp dụng cho du học sinh Quốc tế trên toàn cầu là phải biết tiếng Nhật là học tại nước sở tại tối thiểu 150h, hay tham gia thi đỗ kỳ thi tiếng Nhật do các đơn vị tổ chức thi của Nhật cấp. Như vậy để đạt được 150h học tiếng Nhật bạn chỉ mất khoảng 3 tháng hoàn thành. Tuy nhiên, một số trường ở Nhật họ chỉ chấp nhận với tín chỉ do các tổ chức thi của Nhật cấp, việc này không hề khó đối với những bạn đã hoàn thành 150h tiếng Nhật. Như vậy không phải lo lắng cho khả năng tiếng Nhật của mình khi du học tại Nhật.

hoc tiếng nhật
Các bạn sinh viên tham gia buổi hướng dẫn du học Nhật

Các bạn học sinh có nguyện vọng du học Nhật bản với kỳ nhập học tháng 1, 4, 7, 10 hằng năm, sau khi hoàn thành chương trình học tiếng học sinh được phép chuyển lên học các trường Cao đẳng, Đại học, Cao học rất dễ dàng.

Đặc biệt: Các bạn học sinh vừa trải qua kỳ thi Đại học, Cao đẳng 2012 không tự tin vào kết quả của mình. Thì liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất để không bị gián đoạn thời gian học của các bạn – Với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiều năm làm việc trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật bản tại Việt Nam, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp các bạn có hướng đi đúng nhất cho tương lai và sự nghiệp của mình.

Chúng tôi luôn nhận được sự tin cậy từ các phụ huynh học sinh, nên sẽ có những giải pháp tốt nhất và mức chi phí thấp nhất để giúp các bạn thực hiện ước mơ của mình.hoc tieng nhat
Miễn phí: Dịch vụ
Miễn Phí: Dịch thuật hồ sơ
Miễn phí: Đưa đón sân bay
Miễn phí: Hướng dẫn chuyển tiền, thủ tục xin visa
Miễn phí: Phỏng vấn chọn trường
Miễn phí: Hoàn thiện hồ sơ (những chi phí khác mà các bạn phải mất phí cho các Công ty tư vấn du học Nhật Bản khác để hoàn thiện hồ sơ du học, thì chúng tôi làm miễn phí cho các bạn)

Cơ hội du học Nhật Bản, với nhiều ưu đãi và phần quà bất ngờ từ Công ty Hiền Quang. Ngay từ giờ bây giờ các bạn học sinh có nhu cầu đăng ký du học hãy liên hệ ngay Công Ty Hiền Quang. 100 bạn đăng ký sớm nhất và có kết quả học tập tốt sẽ có cơ hội nhận được các SUẤT HỌC BỔNG ưu đãi từ Công Ty Hiền Quang.

Du học Nhật Bản và việc làm dành cho các bạn học sinh đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm.
Du học từ xưa tới nay, vẫn thường được hiểu chỉ dành co những em gia đình có điều kiện là giấc mơ xa xỉ đối với con em nông thôn mặc dù nhiều em có năng lực học tập rất tốt. Tuy nhiên, với chương trình du học Nhật vừa học vừa làm của Công ty Hiền Quang, ước mơ ấy không còn quá xa vời đối với các bạn học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn.


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
- Tốt nghiệp THPT trở lên
- Không yêu cầu học lực, tuổi tác
- Có nguyện vọng học và làm việc tại Nhật Bản     
Chúng tôi giúp bạn đi du học với chi phí chỉ 100 triệu