Du Học Nhật Bản Du Học Nhật Bản

Thông báo kỳ thi tiếng Nhật EUJ

Tổ chức hỗ trợ sinh viên Nhật Bản (JASSO), phối hợp với Trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn (ĐHQG TP.HCM) tổ chức kỳ thi du học Nhật Bản dành cho đối tượng muốn du học tự túc bậc cao đẳng, đại học tại Nhật Bản. Kết quả thi được các trường Cao đẳng, Đại học Nhật Bản sử dụng để xét duyệt hồ sơ nhập học đối với sinh viên nước ngoài. Thí sinh nào đạt điểm cao nhất trong kỳ thi du học Nhật Bản sẽ được JASSO xét cấp học bổng du học tại Nhật Bản. ...
Các nhóm môn thi (thí sinh sẽ đăng ký môn thi tùy theo yêu cầu của trường đại học dự định nộp hồ sơ):

1. Ngành Khoa học tự nhiên

Tiếng Nhật, Toán, Khoa học tự nhiên (môn Lý, Hóa, Sinh). Thí sinh phải đăng ký môn thi tùy theo yêu cầu của trường Đại học dự định nộp hồ sơ.

2. Ngành Khoa học xã hội

Tiếng Nhật, Toán, Khoa học xã hội (kiến thức xã hội tổng hợp về Lịch sử, Kinh tế, Chính trị, Xã hội Nhật Bản và thế giới).

Ngày thi: chủ nhật 19-6-2011.

Địa điểm: Trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn (ĐHQG TP.HCM).

Lệ phí dự thi: 82.000 đồng.

Đăng ký dự thi: từ ngày 14-2 đến 11-3 (mang theo ba tấm ảnh 3x4 chuẩn).

Địa chỉ liên hệ: Trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn TP.HCM, phòng Hợp tác quốc tế, 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Q.1, TP.HCM.