Du Học Nhật Bản Chữ Kanji Tin mới nhất Công ty tư vấn du học Nhật Bản Hiền Quang

Công ty tư vấn du học Nhật Bản Hiền Quang

Du học Nhật Bản, là niềm mơ ước của học sinh, sinh viên Việt Nam có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến của đất nước mặt trời mọc này, cùng với hệ giáo dục luôn được cải tiến theo sự phát triển thời đại, nâng cao trình độ thế hệ trẻ trong đó có du học sinh Việt Nam đang học tập sánh vai cùng bạn bè năm châu, xây dựng đất nước phồn vinh ngang tầm với khu vực cũng như trên thế giới.

Công ty HIỀN QUANG, là đối tác chính thức của hơn 100 trường đào tạo tại Nhật Bản, là cầu nối uy tín, có thể đàm phán với các trường dành cho các ứng viên chính sách học phí ưu đãi nhất. Chi phí hồ sơ thủ tục luôn thấp hơn các Công ty khác.

Với đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, có thể giúp các bạn hiểu rõ những khó khăn, thuận lợi và những mong muốn của các bạn học sinh khi đi du học Nhật Bản, tư vấn định hướng theo nguyện vọng, kết quả học  tập và khả năng tài chính của học sinh, hướng dẫn hoàn thành thủ tục nhanh chóng, làm việc trên tinh thần “Trách nhiệm - Tận tâm – Uy tín” là mục tiêu chúng tôi đặt ra.

Các bạn đăng ký du học tại công ty chúng tôi được đào tạo miễn phí học tiếng Nhật cho đến ngày nhập học tại Nhật Bản, không những đào tạo tiếng mà các bạn được miễn phí các khoảng khác mà các Công ty đơn vị khác lại thu tiền của du học sinh chi phí có thể lên hàng 1000$. Ngoài ra công ty chúng tôi còn giúp đỡ bạn trong thời gian nhập học tại Nhật Bản được quan tâm, hỗ trợ trong suốt quá trình theo học tiếng Nhật và ngay cả khi sang tới Nhật cũng vẫn nhận được sự giúp đỡ tận tình của công ty.

- Chọn lựa ngành học, trường học phù hợp với năng lực của học sinh và khả năng tài chính của gia đình.
- Cung cấp thông tin về đất nước, con người, pháp luật, phong tục tập quán Nhật Bản và tài liệu về trường học, khoá học, bằng cấp.
- Hoàn tất hồ sơ nhập học và xin VISA.
- Hướng dẫn và giúp đỡ về việc chuyển tiền sang Nhật.
- Sắp xếp chỗ ở, đưa đón sân bay, làm thủ tục nhập học, giúp học sinh mua Bảo hiểm Y tế.
- Là cầu nối thông tin giữa gia đình du học sinh và nhà trường trong suốt thời gian khóa học.
- Hướng dẫn thủ tục giấy tờ và thắc mắc trong thời gian học tập ở Nhật.
- Giúp đỡ tìm việc làm thêm trong kỳ nghỉ hè, giới thiệu việc làm.

Đó là những ưu thế mà công ty chúng tôi mà nhiều nơi khác không có và cũng là lý do khiến chúng tôi nhận được sự tín nhiệm của quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên trong việc tìm kiếm và lựa chọn định hướng về chương trình du học Nhật Bản.

Hãy tìm hiểu thông tin du học Nhật Bản tại Webite: www.duhocnhatbanaz.edu.vn có đầy đủ thông tin về chương trình du học Nhật Bản mà các bạn đang cần.
Công Ty Hiền Quang chuyên Du Học Nhật Bản

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ
- Tốt nghiệp THPT trở lên
- Không yêu cầu học lực, tuổi tác
- Có nguyện vọng học và làm việc tại Nhật Bản     
Chúng tôi giúp bạn đi du học với chi phí chỉ 100 triệu